slide1 n.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Xinh đẹp! PowerPoint Presentation
Download Presentation
Xinh đẹp!

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 16
winona

Xinh đẹp! - PowerPoint PPT Presentation

116 Views
Download Presentation
Xinh đẹp!
An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author. While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

 1. Xinh đẹp! Beautiful!

 2. Có bao giờ con tự hỏi vì sao... Do you ever wonder why... You just don't fit in sometimes, Con cứ như không thoải mái, Like you're left out every time. Cứ như con là thứ thừa thãi thế nào đó.

 3. Con không thấy chính con xinh đẹp, Nhưng trước khi con khóc, Nên dừng lại và lắng nghe một chút. You don't see yourself as beautiful, But before you cry, Just stop & listen for a while.

 4. Con quá xinh đẹp đối với Ta You're so beautiful to Me Nên Ta muốn con thấy rằng And I want you to see Con như thế là đúng như Ta đã làm ra con. That you're just the way I made you to be.

 5. Con quá xinh đẹp đối với Ta You're so beautiful to Me Và không có một điều gì có thể thay đổi And nothing can change Or take the place of what you mean to Me. Hoặc thế chỗ cho điều Ta hiểu về con.

 6. Ở chỗ nào đó bên trong mầu nhiệm lớn lao Somewhere inside this great mystery mà con đang thấy đó that you see Có một lý do, đúng vậy, There's a reason, oh yeah, Có một câu trả lời cho mọi sự. An answer to everything.

 7. Ta đã làm cho con khác với tất cả mọi người, I made you different from the rest of them, Có một không hai và thật xinh đẹp, Unique and so beautiful, Like a diamond, so precious, more than anything... Như một viên kim cương, thật quý giá, hơn bất cứ điều gì...

 8. Con thật là... You are... ... quá xinh đẹp đối với Ta ... So beautiful to Me Nên Ta muốn con thấy rằng And I want you to see Con như thế là đúng như Ta đã làm ra con. That you're just the way I made you to be.

 9. Con quá xinh đẹp đối với Ta You're so beautiful to Me Và không có gì có thể thay đổi And nothing can change Or take the place of what you mean to Me. Hoặc thế chỗ cho điều Ta hiểu về con.

 10. I know sometimes it's hard to accept the way that you are, But you can glow with a beauty from within and be My shining star. Ta biết rằng đôi khi khó mà chấp nhận con là như thế, Nhưng con có thể tỏa sáng với một vẻ xinh đẹp từ bên trong và là ngôi sao sáng của Ta.

 11. Hãy ngẩng đầu lên và nhìn vào mặt Ta. Lift up your head and look in My face. Cứ để Ta là tất cả cho con, Just let Me be your all, Và đó là tất cả những gì đáng kể. And that's all that matters.

 12. Ta muốn con biết rằng... I want you to know... Con thật quá xinh đẹp. You're so beautiful.

 13. Con là duy nhất đối với Ta! Con là một bông hoa đặc biệt dưới mắt Ta. Ta biết tất cả về tài ba, năng khiếu, các cuộc chiến đấu, các yếu đuối, và tất cả mọi điều đang khiến con nghĩ ngợi về chính con. Ta biết cả những vấn đề dai dẳng mà dường như con không thể thắng vượt. Ta biết những cố gắng thiêng liêng cũng như các yếu đuối thiêng liêng của con, những phong cách riêng và những chuyện buồn cười về con khiến con thành một cá nhân. Ta biết những ước vọng của trái tim con và những khao khát kín đáo của con.

 14. Hãy vui sướng được là con, bởi vì con thật tuyệt vời! Hãy vui sướng được là con, bởi vì con đầy sức sống ! Hãy vui sướng được là con, bởi vì con có quá nhiều để tuôn đổ ra cho người khác. Hãy vui sướng được là con, và vui hưởng cuộc sống Ta đã ban cho con.

 15. Ta nhớ lúc Ta tạo thành con. Ta đã hết sức cẩn thận và đặc biệt chú ý chọn lựa từng tài ba, từng năng khiếu, từng đặc tính để tổng hợp nên đúng tầm mức, mỗi đặc điểm hài hòa hoàn hảo để thực hiện ý muốn của Ta và ý định của Ta trong đời con, và trong đời những kẻ con phải tiếp xúc trong hành trình vĩ đại cuộc đời.

 16. Không một điều gì có thể cắt đứt mối dây yêu thương Ta kết với con. Không một điều gì có thể xen vào giữa chúng ta. Không một điều gì có thể chia cách Ta với con, bởi vì tình yêu của Ta mạnh hơn bất cứ điều gì. Không cơn lũ nào có thể dập tắt nó, không nỗi ngờ vực nào có thể lấy nó đi, không gian dối nào có thể làm cho nó phai mờ, bởi vì nó mạnh hơn mọi thứ đó. Xinh đẹp! Hình ảnh: Tommy’s Window Bài ca “Beautiful”, âm nhạc & ca từ: Stephen Buckle, Nathanael Dịch từ bản Anh ngữ: HPL