b t m th gi i ti n nghi c d n laimian city qu n 2 n.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán chung cu Laimian City An Phu thực sự là đúng PowerPoint Presentation
Download Presentation
Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán chung cu Laimian City An Phu thực sự là đúng

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 2
nhadatv2agxiv732

Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán chung cu Laimian City An Phu thực sự là đúng - PowerPoint PPT Presentation

2 Views
Download Presentation
Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán chung cu Laimian City An Phu thực sự là đúng
An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author. While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

  1. Bật mí thế giới tiện nghi có ở dự án Laimian City quận 2 Xuất hiện vào giai đoạn thị trường căn hộ quận 2 đang khan hiếm, dự án Laimian City mau chóng gây thành sức hút Với chủ đầu tư. căn hộ chung cư này được đầu tư do HDTC, tổ thầu là Delta tên tuổi. thụ kết thích hợp giữa hai đơn vị này hứa hẹn sẽ mang lại dự án chất Lượng, điểm nhấn dẫn đầu khu. phía cạnh đấy, thông tin Laimian City sẽ xây dựng rừng cơ sở vật chất phong phú Với Lượng dịch vụ khủng đang thú vị Quý khách hàng tìm về. cùng với theo chân chúng tôi Khái quát thế giới tiện nghi ở dự án đường Lương Định Của này. Laimian City: ra phố thu nhỏ Với đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng cư dân không quá khi nói Laimian City là ra phố thu nhỏ giữa lòng khu vực đô thị An Phú An Khánh. căn hộ chung cư Quận 2 này dù chưa chánh thức nên mắt thị trường nhưng tiếng lành đồn xa, tên tuổi đã vang tới tận tai Các chủ đầu tư hơn khắp cả nước. nguyên nhân là vì tại dự án này, HDTC sẽ dành nhiều tâm huyết và tiền bạc đầu tư rừng tiện nghi lý thú, đáp ứng hầu trandinhhieu.com hết nguyện vọng của người dân về một không gian sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất. quan trọng hơn cả, không gian an cư tại dự án này sẽ đặc biệt non mát, ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Quý khách sẽ đừng nên đối diện Với tình trạng ô nhiễm đừng khí đang tăng lên, do Những tán lá, Các bóng cây non cao sẽ làm rào hẳn tối ưu nhất, mang đến bầu không gian trong lành, Đối với Các ngọn gió thoảng, thổi mát tâm hồn người dân. Theo chia sẻ của Trần Đình Hiếu về dự án Laimian City, chung cư quận 2 này sẽ thú vị Lượng lớn mạnh người dân tìm về an cư. Theo đấy, phần lớn Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sinh sống mát lành, hưởng thụ hệ sinh thái đa dạng cảnh vật và màu sắc ở đây.

  2. Phối phù hợp cùng HDTC trong số thi công dự án lần này có sự góp mặt của Delta. Đây là tổng thầu nổi tiếng, giàu chi nghiệm xây Những dự án đỉnh cao. dựa nhiên mà tổ chung chất .Số dự án được bảo đảm, thế giới cơ sở vật chất điểm này bởi thế cũng được kỳ vọng rất cao. Theo đấy, ngay từ lúc lên kế hoạch đầu tư và xây dự án, hai đơn vị đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ để xây dựng mạng lưới tiện ích đồng bộ, vừa đảm bảo cấp đầy đủ Các tiện ích cần thiết cho người dân, vừa cần đạt Những tiêu chí về thẩm mỹ, chất Lượng. cùng với Tổng quan Những cơ sở vật chất Vượt bậc tại căn hộ chung cư đường Lương Định Của: hệ thống quán ăn, cà phê: Đây là càng trong Những hạng mục cơ sở vật chất truyền thống, thường thấy tại Những khu chung cư. Sở dĩ không gian này được ưa chuộng là vì nó tạo thể khiến chỗ tán gẫu, trao đổi công vấn đề hay thậm chí là kết giao, bày tỏ cảm tình và thể hiện tình đầm ấm gia đình. vô nay gian rảnh rỗi, thay do tìm lại Các địa chỉ hò hẹn xa xôi. người dân có thể tới Những quán ăn, tiệm cà phê ngay tại khuôn viên dự án. cấu trúc sáng trúc Các không gian này không thua kém nào Các khu vực xung quanh. Thậm chí nơi đây còn ẩn chứa cái nhìn xinh đẹp mắt và vô cùng điểm nhấn. hồ bơi: Đây cũng là tiện ích không thể thiếu, Khiến cả nhà tạo thể tắm mát, thoải mái bơi lội vô Các ngày thời tiết nắng nóng. cơ sở vật chất này tại dự án HDTC có quy mô lên đến 1000m2 đặc biệt rộng mạnh và thú vị cảnh quát bao quanh cũng khá non mát và bình an. Phòng thể hình, sân tập thể thao... sẽ là chỗ người dân tìm đến để luyện tập, nâng cao sức khỏe, vun lo cho hình khả năng bản thân. Song song đó tận hưởng Những bộ môn thể thao mà mình ưa thích. Trung tâm kinh doanh là địa chỉ shoping ưa thích của chị em. bởi nhiên sẽ tạo rất các mặt hàng được bày bán lại từ Những danh tiếng danh tiếng trong và ngoài nước. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn và sở hữu ngay thứ mà mình nên. Ngoài ra, ở dự án xa lạ quận 2 còn tạo chuỗi công mĩ cây non Đối với thảm thực vật được chăm sóc xanh tối ưu. hồ sinh thái cũng sẽ là địa chỉ vui chơi, hò hẹn lý tưởng... ... Những bạn rằng đã phần gì hiểu được nguyên do tại sao Laimian City tới được ví như ra phố thu nhỏ, vì tại đây có đầy đủ Những tiện nghi mà một đô thị to lớn mạnh, sầm uất ẩn chứa. Với điều kiện những tố chất vui thú như nhiên này, vàng chắn cả nhà sẽ tạo Những trải nghiệm tuyệt hảo tại đây.