1 / 3

Xu hướng mua nhà theo phong cách tại Sunshine Horizon lequangthanh

du1ef1 u00e1n u1ea9n chu1ee9a cu00e0ng u0111u1ecba thu1ebf vu00f4 cu00f9ng u0111u01a1n giu1ea3n cho vu1ea5n u0111u1ec1 u0111i cu1ee7a cu01b0 du00e2n lu1ea1i Cu00e1c khu trung tu00e2m. Sunshine Horizon tu1ea1o lu1ee3i thu1ebf giu00e1p su00f4ng Su00e0i Gu00f2n u0110u1ed1i vu1edbi Du00f2ng Ku00eanh Tu1ebb ra khu00f4ng gian an cu01b0 nu01a1i u0111u00e2y khu00e1 trong su1ed1 lu00e0nh, thu00f4ng thou00e1ng, u0111u00e2y lu00e0 mu1ed9t u0111iu1ec3m nhu1ea5n tuyu1ec7t u0111u1ed1i cho cu0103n hu1ed9 Sunshine Group.

Download Presentation

Xu hướng mua nhà theo phong cách tại Sunshine Horizon lequangthanh

An Image/Link below is provided (as is) to download presentation Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author. Content is provided to you AS IS for your information and personal use only. Download presentation by click this link. While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server. During download, if you can't get a presentation, the file might be deleted by the publisher.

E N D

Presentation Transcript


  1. kết nối giao thông tại Sunshine Horizon có tối ưu không? dự án Sunshine Horizon xa lạ được ra mắt Khách hàng nhưng đã thú vị ánh nhìn của hầu hết Các Quý khách chú ý thị trường chung cư quận 4 bở ẩn chứa một địa thế vàng tại trung tâm quận 4, quỹ đất đẹp nhất còn sót đến. điểm đây còn có giao thông rất đơn giản, gắn kết mau lẹ Với Các khu vực trung tâm. cùng với chúng tôi Đôi nét kỹ hơn trong số bài viết sau đây. thể gắn kết giao thông ở Sunshine Horizon dự án Sunshine Horizon quận 4 nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết trục đường trung tâm dự kiến được nâng cấp lộ giới lên 25 m trong nay gian tời Giúp cho việc đi tới của dân cư trở lên cực kỳ mau chóng thuận lợi. sở hữu càng mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện Khiến dân cư có thể đi mau lẹ lại Những khu trung tâm mà không mất các tại gian: tới trung tâm quận 1 qua đường Nguyễn thiện thành chỉ Với năm phút di chuyển. cư dân có thể lại khu vực đô thị Phú mỹ Hưng chỉ Đối với 10 phút đi xe qua cầu Tân Thuận lại Nguyễn Văn Linh là lại. Bạn có thể tới quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ Đối với 7 phút di chuyển. Ngoài ra cư dân an cư trong chung cư đẳng cấp quận 4 cũng có thể gắn kết mau lẹ lại Các tiện nghi ngoại khu đẳng cấp mới đấy như: tới trường Đại học Nguyễn tất thành, đại học Văn Hiến chỉ Với vài bước chân đi bộ. Từ dự án người dân cũng tạo khả năng đến công mĩ Khánh Hội, cảng Sài Gòn , cảng chủ Rồng chỉ Với 5 phút đi. Từ dự án Sunshine Group người dân có khả năng lại Bến nhà Rồng tại ố 01 Nguyễn tất ra, Phường 12, Quận 4 chỉ Với 10 phút di chuyển xe. Hay bạn có thể mua sắm ở chợ Bến nên, Quận 1 chỉ Đối với 15 phút đi. Từ dự án ra lại công mĩ bể Bán nguyệt, Đường N – Nam, Tân Phú, Quận 7 cũng chỉ mất 20 phút đi xe. một chuỗi giao thông cực kỳ dễ dàng Với gắn kết nhanh chóng như hơn, chúng tôi tin vàng Khách hàng đừng khả năng bỏ qua được căn hộ chung cư cao cấp quận 4 lúc có nhu cầu tìm chốn sống tại quận 4. Chất Lượng đời an cư tại Sunshine Horizon tạo tốt không?

  2. chứa đựng một mạng lưới giao thông thuận tiện cùng với khả năng gắn kết linh hoạt như hơn, lequangthanh nhận định rất cao chất .Số cuộc sống nơi đây. Ngoài giao thông thuận tiện, chung cư Sunshine Tôn Thất thuyết còn chứa đựng càng lợi thế gần sông Sài Gòn, Kênh Tẻ đem lại môi trường an cư mát mẻ quanh năm, từng căn hộ chung cư View sông đặc biệt giá trị, mua tại hay đầu tư đều khá phù hợp lý. hệ thống cơ sở vật chất của dự án được đầu tư khá mạnh tay, tất cả tiện nghi trong số căn hộ Sunshine Horizon đều chuẩn mực resort năm sao, đợi mang đến Các giờ phút thư thái ưu việt nhất cho người dân. điểm Vượt bậc của dự án quận 4 là từng căn đều ẩn chứa càng vườn treo khác biệt, đem lại môi Sunshine Horizon lequangthanh trường an cư xanh mát, Làm dân cư được sảng khoái thư giãn, hòa mình cùng với tự nhiên ngay trong số căn hộ của mình. thiết kế chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết được tốt hóa diện tích, dù diện tích từng căn đừng quá lớn nhưng rất đầy đủ Các phòng chức lực, nội thất được lựa chọn từ Những thương hiệu hàng đầu của ý cùng với tầm sắp xếp khoa học mang lại điều kiện an cư cao cấp nhất. Mật độ phát triển của dự án Sunshine Group khá thấp, chỉ chiếm 38% còn tới được dành cho Những cơ sở vật chất, cùng với mảng non mạnh đem tới chất Số lượng đời an cư tốt nhất cho người ở. cơ sở vật chất dự án Sunshine Horizon tạo gì? đừng chỉ hấp dẫn Đối với khả năng kết nối giao thông linh hoạt, Quý khách còn bị thu hút ngay từ cách nhìn Trước tiên do hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp của dự án Sunshine Horizon: Trung tâm thương mại đẳng cấp Với Các mặt hàng chất Số lượng hàng đầu. Rạp chiếu phim Với Các bộ phim sốt nhất, mang lại bạn Những cung bậc cảm xúc khác nhau, rất đặc biệt Các bạn trẻ quan tâm. khu tập thể hình được trang bị Các thiết bị vô cùng tân tiến, đem đến cho bạn sức khỏe, cơ bắp tốt nhất. Phòng Massage chuyên nghiệp cùng spa cao cấp chỗ Làm bạn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Với Các chuyên gia hàng đầu.

  3. Đài ngắm cảnh được thiết kế hình viên kim cương tạo tò mò cho cư dân trong dự án này. Đường dạo bộ hơn không đem cả không gian hùng vĩ, rộng lớn mạnh của 2 tòa tháp thu nhỏ vô trong số mắt bạn, cũng là nơi ngắm toàn cảnh nên phố khá ấn tượng Với người dân. từng căn hộ đều ẩn chứa một vườn treo khác biệt, thay thế cho ban công, điểm Làm gia chủ được thư giãn Với Những hoạt động thể thao nhẹ nhàng, Những chậu tiểu cảnh, hay Những khóm hoa đầy màu sắc đem lại bạn sự thư thái, hòa mình Đối với thiên nhiên ngay trong số căn hộ của mình. Đường chạy bộ ven sông không chỉ tạo đừng khí trong lành, sắc non từ Các hàng cây ven đường, nơi đây còn Làm cư dân thoải tổ dạo bộ mang tới sức khỏe tốt nhất. Ngoài thành còn khá những Những tiện ích khác như: thư viện, chủ hàng á âu, BBQ ngoài trời, khu vực vui chơi ngoài trời… mang tới cho bạn chất .Số cuộc an cư như ý. Đây là cái tên được Lê Quang Thành nhận xét khá cao tại quận 4, Sunshine Horizon sẽ trở thành biểu tượng của quận 4 sau này, càng dự án tiêu chuẩn tiên tiến, chuẩn mực căn hộ sáng suốt, chờ mang lại Những biến đổi tích cực cho quận 4. Quý khách hàng muốn tham quan hay còn thắc mắc nào về chung cư Sunshine Group quận 4 thì tạo thể liên hệ trực tiếp Đối với Lê Quang Thành để có được sự trợ giúp tốt nhất từ Các chuyên gia, từ đó tìm nên được chốn an cư hoàn mỹ nhất cho mình và cả nhà.

More Related