Download
slide1 n.
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Giới thiệu về doanh nghiệp CP đầu cơ vững mạnh thương nghiệp thịnh Phát TPFloor PowerPoint Presentation
Download Presentation
Giới thiệu về doanh nghiệp CP đầu cơ vững mạnh thương nghiệp thịnh Phát TPFloor

Giới thiệu về doanh nghiệp CP đầu cơ vững mạnh thương nghiệp thịnh Phát TPFloor

0 Views Download Presentation
Download Presentation

Giới thiệu về doanh nghiệp CP đầu cơ vững mạnh thương nghiệp thịnh Phát TPFloor

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

  1. công ty CP đầu tư tăng trưởng thương mại hưng thịnh được xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 2016 là doanh nghiệp chuyên nhập cảng các sản phẩm sàn Vinyl, sàn nhựa Vinyl,sàn thể thao, sàn chống tĩnh điện, sàn cao su,…cao cấp có chất lượng được cam kết trên từng sản phẩm. Lịch sử hình thành công ty được thành lập năm 2016, Được thành lập trong khoảng năm 2016, lúc thị phần nguyên liệu sàn Việt Nam mới chỉ chớm phát triển,Thịnh Phát(TpFloor.vn )đã chóng vánh xác định cho mình hướng đi riêng. tổ chức CP đầu cơ lớn mạnh thương mại được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 18/11/2016 với mã số thuế đăng ký là 0107637881 do SKH&ĐT Công ty sàn nhựa Vinyl TP Floor TP huyện Hà Nội cấp. doanh nghiệp CP đầu cơ lớn mạnh thương nghiệp thịnh luôn không ngừng phấn đấu vươn lên mang mong muốn trở thành tổ chức uy tín, chất lượng bậc nhất cả nước. Tầm nhìn dài hạn tổ chức CP đầu tư tăng trưởng thương nghiệp cường thịnh phấn đấu vươn lên trở nên một trong các công ty đi đầu cả nước trong lĩnh vực nhập cảng và cung cấp trực tiếp, lắp đặt sàn vinyl, sàn nhựa vinyl, các trang bị như trang trí nội thất như : ốp tường, tranh đá, giấy dán tường…. – Lấy sự ưng ý của quý người mua làm kim chỉ nam tăng trưởng cho nhãn hàng. – ko giới hạn nỗ lực, cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm. – kiến lập trị giá bền vững cho những Công trình. – mang đến cuộc sống phần lớn về vật chất, phong phú về ý thức cho các thành viên trong tổ chức. -Trong ngày mai, TpFloor.vn sàn hướng đến trở thành một trong những công ty thương mại bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghề kinh doanh sàn vinyl, sàn thể thao, sàn nhựa, sàn gỗ. Sự có mặt của tổ chức sẽ giúp vun đắp và phát huy tối đa nhãn hàng tổ chức Việt. sứ mạng lớn mạnh Đối mang TpFloor.vn, quý khách là những người trực tiếp trải nghiệm nhà sản xuất, cho nên ngay diễn ra từ có mặt trên thị trường, chúng tôi đã vun đắp cho đơn vị mình 1 hệ thống đồng bộ, khép kín, hoạt động có hiệu quả nhằm mục đích mang lại những sản phẩm, Công trình tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý người dùng. Mỗi một sản phẩm, Công trình đều được trau truốt kĩ càng, kiểm tra kĩ trước và sau khi hoàn tất chắc chắn và bàn giao lại cho chủ đầu tư hay gia chủ. đồng thời ứng dụng những chính sách bảo hành, kịp thời giải quyết những khúc mắc trong thời kỳ quý khách dùng để tạo niềm tin, sự thân thiên mỗi khi người mua nhắc tới TpFloor.vn . Cam kết và nghĩa vụ Tpfloor.vn cam kết cung cấp những sản phẩm có xuất xứ nguyên nhân rõ ràng, chất lượng đảm bảo với chi phí phải chăng nhất. Để đảm bảo lợi quyền của khách hàng, chúng tôi cũng đã với những chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Triết lý buôn bán

  2. sở hữu Tpfloor.vn , chất lượng chính là giá trị khiến nên nhãn hàng. Sự chấp thuận của người mua chính là thước đo đánh giá thành công của đơn vị. ý thức đoàn kết chính là nền tảng tạo nên sức mạnh của tổ chức. trị giá chủ chốt Sự bằng lòng của khách hàng là chỉ tiêu hướng đến của doanh nghiệp Chất lượng sản phẩm tạo nên nền tảng kiên cố cho sự thành công. cẩn thận tận tường trong từng Dự án. sáng tạo ko dừng để tạo nên sự dị biệt trong su hướng cạnh tranh kết đoàn của mỗi viên chức làm nên sức mạnh của tập thể và thành công của doanh nghiệp. bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao đạo đức nghề nghiệp và chăm sóc người dùng bằng sự tình nguyện. Gía trị của con người TpFloor.vn máu nóng sáng tạo Trẻ trung với nghĩa vụ Giàu kinh nghiệm Sản phẩm phân phối Tpfloor.vn cung ứng phổ quát mặt hàng can dự đến trang trí nội, ngoại thất. tới với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn bề ngoài sản phẩm thích hợp mọi yêu cầu của người dùng. Tpfloor.vn phân phối các mặt hàng sau: dịch vụ can dự đến sàn bao gồm: sàn vinyl, sàn nhựa vinyl, sàn vinyl kháng khuẩn, thể thao, mầm non…., sàn gỗ công nghiệp. Ngoài về những vật liệu sàn bên Tpfloor.vn còn cung ứng ốp trằn, ốp tường mang phổ biến mẫu mã sản phẩm khác nhau. – những sản phẩm lát sàn, ốp tường, trằn. – hay thi công, lắp đặt lát sàn, ốp tường, ốp trần. Đối có lát sàn, TPfloor.vn chuyên cung cấp: Sàn nhựa vinyl thể thao, bệnh viện, … Sàn gỗ công nghiệp với chất lượng đạt chuẩn, tính thẩm mỹ cao và chi phí rất khó khăn.

  3. Thảm trải sàn nhiều bề ngoài mức giá thấp thích hợp với phổ quát không gian Rèm cửa những dòng phù hợp sở hữu ko gian trong khoảng văn phòng đến nhà ở. những sản phẩm trang hoàng như: ốp è, ốp tường, tranh đá, giấy dán tường… Sàn nhựa PVC Sàn nhựa PVC có : dán keo, hèm khóa, tự dán. sàn nhựa PVC có nhiều mẫu mã đẹp, giá bán rẻ, khả năng chống nước, chống khuẩn tốt, độ bền tương đối. Thảm trải sàn với những chiếc thảm cuộn, thảm tấm. mức giá rẻ, độ bền cao nên thảm trải sàn được dùng toàn bộ cho văn phòng- khách sạn- nhà ở…. Rèm cửa Rèm cửa bên Tpfloor.vn sở hữu phần đông loại: rèm vải, rèm roman, rèm sáo trúc,sáo gỗ,sáo nhôm hay rèm cầu vồng …. Sàn Vinyl công nghiệp Tpfloor.vn cũng sản xuất các chiếc sàn vinyl công nghiệp chất lượng cao. Đây là cái sàn được phần đông khách hàng chọn lựa tại đơn vị chúng tôi bởi giá thành tốt nhưng mang khả năng kháng khuẩn và chống tĩnh điện xuất sắc. ứng dụng sàn nhựa vinyl dùng trong :thể thao, nhà thi đấu, sân bóng rổ,… bệnh viện, mầm non… trong nhà sạch ý tế… Tấm ốp tường, è nội ngoại thất Tấm ốp tường, è nội ngoại thất cũng là một trong các đang hồ hết người mua quan tâm, là một mảng bên Tpfloor.vn đang phát triển rất mạnh. tới có đơn vị, bạn sở hữu thể mua thấy rộng rãi cái ốp tường, nai lưng đẹp mắt với những họa tiết vân gỗ, vân đá đá hoa hay họa tiết 3D. Chất liệu tiêu dùng cũng rất phong phú như nhựa PVC, nhựa composite,… Hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất cho từng sản phẩm và nhà sản xuất tại đơn vị chúng tôi !