Cung c p m y b m n c 2 u ch nh h ng h ch minh
Download
1 / 15

CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC 2 ĐẦU CHÍNH HÃNG HỒ CHÍ MINH - PowerPoint PPT Presentation


  • 47 Views
  • Uploaded on

Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước 2 đầu chính hãng Hồ Chí Minh. Hãy nghe chúng tôi trình bày để xem bạn cần gì ở chúng tôi nhé!\n

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about 'CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC 2 ĐẦU CHÍNH HÃNG HỒ CHÍ MINH' - vuhoamai1310


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

Xin ch o

Xin Ch MINHào!

Chúng tôi là Gia Hinh Phát

Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm nước 2 đầu chính hãng Hồ Chí Minh


1 m y b m l g

1. MINH

MÁY BƠM LÀ GÌ

Cùng Gia Hinh Phát tìm hiểu máy bơm là gì nhé!


Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển nước từ những nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn.


nước từ những nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơnlà ở thành thị hay nông thôn thì máy bơm nước cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, ở những vùng nông thôn thì máy bơm nước được sử dụng cho nông, ngư nghiệp hoặc bơm từ giếng khoan lên; ở thành thị thì máy bơm hỗ trợ tăng áp lực nước, bơm từ bể chứa dưới đất lên bồn cao.


Gia Hinh Phát luôn luôn có những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng với những dòng máy chất lượng cao, đa dạng về chủng loại như:

  • Máy bơm nước công nghiệp: bơm hút chìm, bơm tự hút dùng trong chế biến hải sản, thực phẩm,…

  • Máy bơm nước nông, ngư nghiệp: bơm lưu lượng nước để tưới tiêu, chống ăn mòn,…

  • Máy bơm nước dân dụng: bơm đẩy cao, tăng áp,…


C c lo i m y b m gia hinh ph t s h u
C lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng với những dòng máy chất lượng cao, đa dạng về chủng loại như:ác loại máy bơm Gia Hinh Phát sở hữu

  • Máy bơm nước công nghiệp

  • Máy bơm nước nông

  • Máy bơm nước dân dụng


B n c n m t chi c m y b m t t cho gia nh m nh

Bạn cần một chiếc máy bơm tốt cho gia đình mình?

Công ty Gia Hinh Phát chuyên bán các sản phẩm máy bơm nước của những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Pentax, Ebara, NTP,… với mức giá luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.


Với mình?những sản phẩm mới nhất trên thị trường, Máy bơm Center luôn đáp ứng được các nhu cầu của mọi nhà. Chất lượng đảm bảo từ bên ngoài với những vật liệu chịu nhiệt tốt, bên trong với những lõi quay motor có độ chính xác cao và hơn nữa là độ bền của các sản phẩm cao, an toàn.


Công ty Gia Hinh Phát có chính sách bảo hành tốt cho các loại máy bơm, từ 12 tháng và bảo hành tận nhà và vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM. Giá thành của những loại máy bơm nước ở đây tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng loại máy bơm nào của khách hàng và đa dạng giá từ 500.000 đến 20.000.000.


Ngoài các loại máy bơm, công ty Gia Hinh Phát còn phân phối những sản phẩm gia dụng khác như quạt hút chính hãng, quạt điện, máy nước nóng,… từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Mitsubishi, Senko, Asia,… 


Những sản phẩm của công ty luôn mang đến chất lượng tốt nhất cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Gia Hinh Phát còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.


B n mu n c ngay m t chi c m y b m
B lượng tốt nhất cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Gia Hinh Phát còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.ạn muốn có ngay một chiếc máy bơm?

Hãy liên hệ ngaycông ty Gia Hinh Phát.


Hi! lượng tốt nhất cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Gia Hinh Phát còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.

Bạn muốn tìm GHP?

Địa chỉ:  336/27/12 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6.

Số điện thoại: (08) 38172957 – (08) 38172958 – (08) 62901282.

Email: [email protected]

Website:http://maybomcenter.com


Thank you for your lượng tốt nhất cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Gia Hinh Phát còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.attention!


ad