Download
ph n ph i h a ch nh h ng gi r nh t t i h n n.
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Tổng địa lý phân phối, bán lẻ điều hòa giá tốt nhất PowerPoint Presentation
Download Presentation
Tổng địa lý phân phối, bán lẻ điều hòa giá tốt nhất

Tổng địa lý phân phối, bán lẻ điều hòa giá tốt nhất

123 Views Download Presentation
Download Presentation

Tổng địa lý phân phối, bán lẻ điều hòa giá tốt nhất

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

  1. Phân phôí điêù hòa chính hãng giá rẻ nhât tại Hà Nôị Môi trường ngày càng ô nhiễm với khói bụi oto, xe máy, các nhà máy công nghiệp, các hạt kim loại, khói thuốc lá, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khí ga, tất cả đều có trong không khí. Hầu hết bụi bẩn thoát ra từ da, tóc, quần áo và giầy. Nấm mốc có thể đến cùng với bụi bẩn, va khí ga có thể thoát ra từ các chất tẩy rửa, vật liệu xây dựng, thảm, thuốc nhuộm, sơn, chất đánh bóng, chất phụ gia,. Mùa hè đến thì là lỗi lo sợ của nhiều gia đình về sự oi bức, cái nắng cắt gia cắt thịt, hơn những thế đối vs gia đình có trẻ nhỏ lại càng thêm lo sợ để chống với cái nắng mùa hè thì hầu hết các gia đình điều trang bị cho mình những chiếc điều hòađể cho cảm giác dễ chịu hơn.

  2. Là nhà phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm máy điều hòa của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước như điều hòa LG, điều hòa Nagakawa, điều hòa Funiki,Toshiba, Panasonic,...Các sản phẩm mà Chúng tôi phân phối ra thị trường đều là hàng chính hãng 100%, mà đặc biệt hơn là giá cả An Thành bán ra luôn luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Chúng tôi Quý sách sẽ mua được những máy điều hòa model mới nhất cùng với chế độ hậu bảo hành cực kỳ uy tín.

  3. Nhà bạn rộng hay hẹp? Chúng tôi đề có giải pháp lắp đặt phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Để mua được điều hòa chính hãng, giá cả tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi Điện lạnh Thăng Long theo Hotline 0936.668.836.Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà. Khi chiếc điều hòa của quý khách có vấn đề , chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng : 0936.668.836 chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên dày dặn kinh nghiệm đến tận nhà để sửa chữa .