slide1 n.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
WELCOME TO 6D7 MY FAMILY PowerPoint Presentation
Download Presentation
WELCOME TO 6D7 MY FAMILY

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 16

WELCOME TO 6D7 MY FAMILY - PowerPoint PPT Presentation


  • 70 Views
  • Uploaded on

WELCOME TO 6D7 MY FAMILY. Dẫu mai đi khắp phương trời. Những lời cô dạy đời đời khắc ghi. HAPPY VIETNAM TEACHER'S DAY.

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about 'WELCOME TO 6D7 MY FAMILY' - tad


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript
slide1

WELCOME TO 6D7 MY FAMILY

Dẫu mai đi khắp phương trời

Những lời cô dạy đời đời khắc ghi

HAPPY VIETNAM TEACHER'S DAY

slide2

LỜI NÓI ĐẦU Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20 tháng 11:Lại một mùa hiến chương lại về. Chúng em xin gửi đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. chúc thấy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.           Dẫu mai đi khắp phương trời        Những lời cô dạy đời đời khắc ghi

Chính cô thầy đã chắp cánh những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và chúng ta thành công trên con đường học vấn.  Ngay từ đầu năm học lớp 6, em đã được cô dìu dắt từ những ngày đầu bước vào ngôi trường Trung học Cơ sở Lê Lợi. Cô ân cần chỉ bảo chúng em từng chi tiết nhỏ nhất. Cô như người mẹ hiền thứ hai của em. Người mẹ ầy đã đưa em đến những con đường tri thức, đầy những thành công và hy vọng. Năm nay, nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc cô có một sức khoẻ dồi dào, luôn đưa những bài học hay cho chúng em.Đối với chúng em, cô như một vằng trăng toả sáng muôn nơi ; còn chúng em sẽ là những vì sao luôn sát cánh bên trăng. Cô ơi, cho dù thế nào đi nữa thì bọn em vẫn là những đứa học trò nhỏ của cô!!!

slide3

Truyện cười

Thơ

Văn

Nhạc

V

slide4

LỜI CÔ

Em lớn lên trong vòng tay của mẹ Và trưởng thành trong tiếng nói của côĐưa em đi đến những ước mơChính là cô và những lời dạy dỗ.Rồi mai đây xa trường bảo kỉ niệm Xa bạn bè học cùng lớp thân yêu Xa thầy cô những buổi học tan chiều Em chắp cánh đi tìm điều mới lạ.Cô ơi cô, những điều cô đã dạy Cả một đời em xin mãi khắc ghiDù mai sau những đường em bước điCô vẫn mãi là người cô yêu quý.

slide5

BÀI HỌC CỦA CÔ

Em cảm ơn cô bài học hôm nayCho em hiểu cuộc đời là lẽ sốngCho con người sống luôn biết hi vọngVà vươn lên tìm hạnh phúc mai này.Em phải bước trên những quãng đường dàiĐầy chông gai, lắm thử thách khó khăn Hãy cố lên không được để vấp ngãNung nấu tâm hồn quyết thắng gian nanNhững kiến thức luôn rộng mở thênh thangEm cứ bước theo con đường đã chọn.Vững niềm tin Tổ quốc đang chờ đónĐem hành trang tri thức giúp nước nhàHãy chen vai cùng thế giới bao laĐưa đất nước đi lên thời đại mớiSánh năm châu trong thiên niên kỉ mớiNhư lời Bác từng nói không phai.

slide6

Lời thầy cô

Cô cho em niềm tinMang đến bao điều ướcNhững gì ta có đượcPhải tự học nghe em.Thầy cô mang cho emNhững giọt vàng kiến thựcThầy cô - người tiếp sức Cho em đến tương lai.

Thầy bảo rằng tương laiLà đoạn đường gian khổChẳng bao giờ nhường chỗ Cho kẻ lười đâu em!

slide7

CÔ  

 Khi gà gáy sang canhCô còn bên mái nhà gianhKhi trời đổ nắng  luống khoaiĐến trường qua những lối mònGió mưa sấm chớp cô còn đợi emGiáo án phấn trắng bảng đenBài ca cô giảng dạy em lên nguờiEm yêu cô quá cô ơi!!!Nắng mưa vất vả suốt đời vì em.Nhân ngày 20-11 em xin tặng cô những bông hồng tươi thăm nhất!!!!!!!

slide8

  Lời thầy cô

Thầy bảo rằng tương laiLà đoạn đường gian khổChẳng bao giờ nhường chỗ Cho kẻ lười đâu em!Cô cho em niềm tinMang đến bao điều ướcNhững gì ta có đượcPhải tự học nghe em.Thầy cô mang cho emNhững giọt vàng kiến thựcThầy cô - người tiếp sức Cho em đến tương lai.

slide9

   LỜI CÔ DẶNCô đã dặn em rằng

Phải chăm lo học hành    Phải vâng lời cha mẹHiếu thảo với ông bàCô đã dăn em rằng:Phải làm bài đầy đủGhi chép bài thật tốtTrở thành người trò ngoan

Em nghe lời cô dặnHọc hành cho thật tốt    Để mai sau lớn lên Có ích cho đất nước.

 DÙ SAU NÀY CÓ XA CÁCH, EM VẪN SẼ MÃI LÀ HỌC TRÒ NHỎ CỦA CÔ!

slide10

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hai mươi tháng mười mộtEm ra vườn hái hoa         Những bông hoa tươi thắmNhư điểm mười của em.Hai mươi tháng mười mộtMặt cô như mừng rỡ Tà áo dài trắng ngọcCô mặc trọn trên người.Hai mươi tháng mười mộtNgày nhà giáo Việt NamĐến trường như mở hộiMang điểm mười tặng cô.

slide11

CÔ GIÁO CỦA EMCô giáo của emTóc dài óng ảVóc người phong nhãHiền như mẹ hiềnCô giáo của em Sáng nay đến trườngNgọn cỏ ngậm sươngMặt trời thức dạyCô giáo của emBước vào cửa lớpGió lùa hương hoaVờn chú ong non.Cô giáo của emCất cao giọng hátMây thoáng gió mátLồng lộng lòng em.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc các thầy cô giáo vui vẻ!

slide12

 CÔ        

 Khi gà gáy sang canhCô còn bên mái nhà gianhKhi trời đổ nắng  luống khoaiĐến trường qua những lối mònGió mưa sấm chớp cô còn đợi emGiáo án phấn trắng bảng đenBài ca cô giảng dạy em lên nguờiEm yêu cô quá cô ơi!!!Nắng mưa vất vả suốt đời vì em.Nhân ngày 20-11 em xin tặng cô những bông hồng tươi thăm nhất!!!!!!!

Về menu

slide13

 KÍNH TẶNG CÁC THẦY CÔ

NHỮNG NGƯỜI ĐƯA ĐÒ THẦM LẶNGKhông biết ai đã ví các thầy cô như những người đưa đò thầm lặng mà ông trời phái xuống để đưa những cô cậu học trò nhỏ của mình đến bến bờ tri thức chưa nhỉ? Đối với những đứa trẻ bình thường được đi học là niềm hạnh phúc lớn lao. Đối với em hạnh phúc đó càng nhân lên gấp bội khi em là đứa trẻ khuyết tật. Hôm nay lớp em có đề bài văn: "Kể lại một thầy cô em yêu quý nhất". Định đặt bút viết mới nhớ ra hôm nay đã sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Vậy em xin gửi tặng bài văn này đến toàn thể các thầy cô. Em xin phép xưng con đến những người là thầy cô giáo. Con không biết tự bao giờ bàn tay dìu dắt của các cô bao lớp học sinh đã trưởng thành. Các thầy cô đã cầm tay con những nét chữ đầu tiên, đã dạy con những kiến thức khoa học và những bài toán khó.

Về menu

slide14

GÓC CƯỜI

THƯỞNG ĐIỂM Bố:Nếu con dược điểm mười,bố sẽ thưởng cho con 10 nghìn.Hôm sau con về khoe với bố.Con: Bố ơi hôm nay con được điểm 10. Bố: Đâu đưa bố xem. Oái sao lại có 2 điểm 5 thế này.?Con: Chẳng phải 5+5 = 10 sao?! Bố chưa học cộng trừ à?Bố: ?!!!!?

slide15

 LÝ DO     Cô giáo hỏi Tèo:- Hằng ngày em học tốt lắm cơ mà! Sao hôm nay điểm lại kém thế.Tèo: Thưa cô vì em và Tí đang giận nhauCô giáo: Chuyện đó có liên quan gì đến việc em học kém.Tèo: Nếu em và Tí đang giận nhau thì làm sao em quay cóp bài bạn í được!Cô giáo:?!!!?

TIẾT HỌC CƯỜICô giáo cho ra đề bài văn "hãy tả một con vật em yêu thích". Hôm sau, cô vào lớp thu bài. Đến lượt Tèo không thấy bài đâu, cô hỏi:       -Tèo bài của em đâu?Tèo:-Dạ, thưa cô!Hôm trước cô chỉ bảo làm chứ có bảo mang đi đâu ạ?Cô:Thế em viết thế nào rồi?Tèo:Dạ em viết về con giận nằm trên lưng con chó nhà em ạ!Cô:???!!!!

VềSlide 3 menu

cu i c ng t p th l p 6d7 xin ch c th y c c m t ng y 20 11 vui v
Cuối cùng, tập thể lớp 6d7 xin chúc thầy cô có một ngày 20-11 vui vẻ.

NHỚ ƠN THẦY CÔ!

Về lại trường xưa với bao kỉ niệm, bóng dáng cô thầy vấn vương không rời. Một thời tuổi thơ trôi theo cánh phượng, lời thầy cô vọng mãi. Con nhớ cô thầy dìu dắt con nên người , nâng con bay khắp phương trờiBây giờ con về thăm ngôi trường xưa giờ già hơn trước , con tìm cô thầy xa bao nhiêu năm tóc đã bạc phơ.Con về thăm lại ôi sân trường xưa 1 thời mơ ước , cô thầy dâu rồi nghe trong tim con vang tiếng cô thầy

Về menuSlide 3