พระเครื่อง
Download
1 / 5

?????????? - PowerPoint PPT Presentation


  • 101 Views
  • Uploaded on

??????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????????????????????? (Thai Buddha Amulet) ????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about '??????????' - markadamssozo


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

2762603

เรามักจะมีนักสะสมพระเครื่องพระพุทธรูปไทยที่เป็นนักสะสมตัวยงอยู่เสมอ และมันจึงเป็นวัตถุประสงค์หลักของเราในการจัดหาพระเครื่องพระพุทธรูปไทย (Thai Buddha Amulet) ที่เป็นของแท้เพื่อเพิ่มเข้าสู่คอลเลกชันของเรา ด้วยเนื่องจากมีพระเครื่องมากมายที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ที่นักสะสมที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวและผู้ที่ชื่นชอบอย่างจริงจังนิยมที่จะสะสมพระเครื่องจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ


2762603

นักสะสมตัวยงมีความภาคภูมิใจในคอลเลกชันพระเครื่องพระพุทธรูปของเขา พวกเขามักนิยมส่งพระเครื่องพระพุทธรูปไทย (Thai Buddha Amulets) ของตนเพื่อเข้าแข่งขันที่น่าเชื่อถือและได้รับการรับรองเพื่อยืนยันความถูกต้องแม่นยำในพระเครื่อง ระดับคุณภาพของเกรดและมูลค่า ของพระเครื่องของตน


2762603

นักสะสมที่สะสมพระเครื่องพระพุทธรูปของไทย (Thai Buddha Amulets) มานานนับทศวรรษที่นิยมที่จะครอบครองคอลเลกชันที่มีความเก่าแก่ ซึ่งมีมาตรฐานสูง กล่าวคือ พวกเขามักต้องการได้รับรางวัลเมื่อทำการส่งพระเครื่องของตนเข้าสู่การแข่งขันและเพื่อรับการรับรอง


Thai buddha amulets
นักสะสมที่สะสมพระเครื่องพระพุทธรูปไทย (Thai Buddha Amulets) มานานนับทศวรรษจะทราบเป็นอย่างดีว่าคุณภาพและราคานั้นมาคู่กันเสมอ


ad