y n ngh trong ch a n.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
YÊN NGHỈ TRONG CHÚA PowerPoint Presentation
Download Presentation
YÊN NGHỈ TRONG CHÚA

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 20

YÊN NGHỈ TRONG CHÚA - PowerPoint PPT Presentation


  • 152 Views
  • Uploaded on

YÊN NGHỈ TRONG CHÚA. Trở Lại & Yên Nghỉ. Chúa là Đức Giê-hô-va, Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên phán: “Nhờ quay trở lại và yên nghỉ , các ngươi sẽ được giải cứu; Nhờ yên lặng và tin cậy , các ngươi sẽ được sức mạnh. Nhưng các ngươi đã không muốn như thế! (Ê-sai 30:15).

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about 'YÊN NGHỈ TRONG CHÚA' - maine


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript
tr l i y n ngh
TrởLại & YênNghỉ

Chúa là Đức Giê-hô-va, Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên phán: “Nhờ quay trở lại và yên nghỉ, các ngươi sẽ được giải cứu; Nhờ yên lặng và tin cậy, các ngươi sẽ được sức mạnh. Nhưng các ngươi đã không muốn như thế! (Ê-sai 30:15)

cu c chi n thu c linh y n ngh kh ng ng ng ngh
CuộcChiếnThuộcLinh : YênNghỉ # KhôngNgừngNghỉ

Hãy nói cho thấu lòng Giê-ru-sa-lem, và rao rằng cuộc chiến của nó đã kết thúc,tội lỗi nó đã được tha;nó đã chịu gấp đôi từ tay Đức Giê-hô-vavề mọi tội lỗi của mình. (Ê-sai 40:2)

th ng nh
ThắngĐểĐánh

Hãy trang bị mọi khí giới của Đức Chúa Trời để anh em có thể đứng vững chống lại các mưu kế của ma quỷ.

slide5

12 Vì chúng ta chiến đấu, không phải chống lại thịt và máu, nhưng chống lại các quyền thống trị, các thế lực, các kẻ nắm quyền bá chủ thế giới mờ tối nầy, và các thần dữ ở các nơi trên trời.

slide6

13 Vì vậy, hãy trang bị mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để trong ngày tai họa, anh em có thể chống cự lại; và khi chiến thắng mọi sự rồi, anh em được đứng vững vàng.

slide7

14 Vậy, hãy đứng vững, đeo thắt lưng bằng chân lý, mặc áo giáp công chính, 15 mang giày bằng sự sẵn sàng của Tin Lành bình an, 16 luôn luôn dùng đức tin làm thuẫn; nhờ đó anh em có thể dập tắt được mọi tên lửa của ma quỷ.

slide8

17 Hãy đội mũ của sự cứu rỗi và cầm gươm của Thánh Linh, là lời Đức Chúa Trời. (Ê-phê 6:10-17)

tranh chi n v i x c th t kh ng ph i v i ma qu
TranhChiếnVớiXácThịt, KhôngPhảiVới Ma Quỷ

Bởi đâu có sự xung đột và bởi đâu có sự tranh chấp giữa anh chị em? Chẳng phải là do những dục vọng đang đánh nhau trong các chi thể của anh chị em sao? 2 Anh chị em thèm muốn nhưng không có được. Anh chị em giết người và tham muốn nhưng không thể đạt được. Anh chị em tranh chấp và xung đột với nhau. (Gia 4:1-2)

slide10

Thưa anh chị em yêu dấu, tôi khuyên anh chị em, là những kiều dân và những người sống tha hương: hãy kiêng cữ những dục vọng của xác thịt, là những điều đang chiến đấu chống lại linh hồn. (1Phi 2:11)

slide11

23Nhưng tôi thấy có một luật khác trong các chi thể của tôi đang chiến đấu chống lại luật của tâm trí tôi, và bắt tôi phải chịu khuất phục dưới luật của tội lỗi, là luật đang ở trong các chi thể của tôi. (Rô-ma 7:23)

chi n thu t x t
ChiếnThuật Ê-xê-tê

13 Mạc-đô-chê bảo họ nói lại với bà Ê-xơ-tê: “Đừng tưởng rằng ở trong cung vua con sẽ thoát khỏi tai họa xảy đến cho tất cả những người Do Thái khác. 14 Nếu con nín lặng trong lúc nầy thì dân Do Thái hẳn sẽ được trợ giúp và giải cứu bằng cách khác, song con và nhà cha của con sẽ bị diệt vong. Nhưng nào ai biết rằng vì cớ thời điểm như thế này mà con được ngôi hoàng hậu sao?” (Ê-xê-tê 4:16)

slide13

6 Trong lúc dự tiệc rượu, vua nói với bà Ê-xơ-tê: “Ái khanh xin điều gì, trẫm sẽ cho! Ái khanh thỉnh cầu việc gì, dù đến nửa vương quốc trẫm cũng sẽ cho!” 7 Bà Ê-xơ-tê thưa: “Đây là điều thiếp xin và thỉnh cầu:

slide14

8 Nếu thiếp được ơn trước mặt bệ hạ, và nếu bệ hạ vui lòng ban cho theo lời thiếp xin và thỉnh cầu thì xin mời bệ hạ và Ha-man đến dự yến tiệc mà thiếp sẽ dọn vào ngày mai, rồi thiếp sẽ làm theo lời bệ hạ truyền bảo.” (5:6-8)

slide15

16 Những người Do Thái khác ở các tỉnh của vua cũng họp lại để bảo vệ mạng sống của họ, giải cứu họ khỏi kẻ thù và giết bảy mươi lăm nghìn người thù ghét mình, nhưng họ không cướp đoạt tài sản. 17 Việc nầy xảy ra vào ngày mười ba, tháng A-đa. Qua ngày mười bốn tháng ấy họ nghỉ ngơi và lập thành một ngày yến tiệc vui vẻ. (9:16-17)

slide16

15 Vì CHÚA, Đấng Thánh của Y-sơ-ra-ên phán như vầy:“Các ngươi sẽ được giải cứunhờ quay trở lạivà yên nghỉ.Các ngươi sẽ được sức mạnh nhờ yên lặng và tin cậy.Nhưng các ngươi không muốn như thế. (Ê-sai 30:15)

slide17

Hide me nowUnder Your wingsCover meWithin Your mighty handCHORUS:When the oceans riseAnd the thunders roarI will soar with YouAbove the stormFather You are KingOver the flood

slide18

And I will be still and know You are GodFind rest my soulIn Christ aloneKnow His powerIn quietness and trustBe still and knowThat I am God

still v ng an
Still (Vững An)

1.Xin dấu con nơi cánh tay Cha.Che phủ con nhờ bóng thiêng Cha quyền năng.

2.Con ước nguyện nương náu Giê-xu.Quyền năng Ngài làm vững tin con cậy trông.

slide20

Dù giông tố khiếp kinh sóng gió vây quanh,nguyện xin Chúa dắt đưa vượt qua bão tố. Lạy Cha thánh hiển vinh Vua trên dương gian,con luôn vững lòng vì biết Cha bên con.