1 / 2

Pre Workout Mesomorph - Pre Workout Tăng Sức Mạnh Tốt Nhất Cho Gymer

Mong ru1eb1ng nhu1eefng thu00f4ng tin nu00e0y su1ebd hu1eefu u00edch vu00e0 giu00fap bu1ea1n chu1ecdn lu1ef1a u0111u01b0u1ee3c thiu1ebft bu1ecb phu00f9 hu1ee3p vu1edbi mu1ee5c tiu00eau luyu1ec7n tu1eadp vu00e0 thu00e2n thu1ec3 cu00e1c bu1ea1n. Nhiu1ec1u nu0103m liu1ec1n lu00e0 su1eafm hu00e0ng u0111u1ea7u cu1ee7a nhu1eefng vu1eadn cu1ed5 vu0169 thu1ec3 hu00ecnh.

magdanpjfx
Download Presentation

Pre Workout Mesomorph - Pre Workout Tăng Sức Mạnh Tốt Nhất Cho Gymer

An Image/Link below is provided (as is) to download presentation Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author. Content is provided to you AS IS for your information and personal use only. Download presentation by click this link. While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server. During download, if you can't get a presentation, the file might be deleted by the publisher.

E N D

Presentation Transcript


  1. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn chọn lựa được thiết bị phù hợp với mục tiêu luyện tập và thân thể các bạn. Nhiều năm liền là sắm hàng đầu của những vận cổ vũ thể hình. Ngoài ra, cùng với ABE, bạn chỉ có một sự sắm dạng hộp loại 30sv và dạng gói mang theo hàng ngày tiện dụng. Ở trong hộp C4 Preworkout có một gói hút ẩm, bạn giữ nó lại và không được vứt đi. Cũng như tên gọi https://diigo.com/0lqafh của nó thì C4 là 1 thiết bị quan tâm sử dụng trước buổi tập, để đem đến hiểu quả cao các bạn nên ăn 1 bữa ăn trước tập 1 tiếng và sau đó quan tâm sử dụng 1 muỗng C4 pha cùng với 200ml nước chín, nên quan tâm sử dụng C4 từ 25-30p trước tập. Nếu bạn đang tìm cách tăng hiệu suất của mình trong quá trình luyện tập, mong muốn những điều chỉnh lớn hơn đối với cơ bắp trong một thời kì cụ thể, quan tâm pre-workout có thể giúp bạn tăng thêm sức mạnh quan trọng để chinh phục mục tiêu đó. Pre-Workout ABE và C4 được so sánh với nhau trong 8 khía cạnh, để từ đó đánh giá tổng quan loại nào đảm bảo hơn. Về hương vị, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cùng với ABE và C4, hai sản phẩm này đều có hương vị rất ngon và dễ uống. Thực phẩm bổ sung C4 là gì? Thực phẩm bổ sung Pre Workout là gì ? Dụng cụ không những thế là tin vui đối cùng với đối tượng đang cần tăng cân bởi chỉ cùng với 2 muỗng C4. Đây là một kết quả không mong muốn nhưng vẫn bắt buộc chấp nhận bởi đây là do tác động của Caffeine có trong thiết bị. Bởi C4 nhẹ hơn, tránh gây shock, cho các bạn có thời kì làm quen cùng với Pre-Workout. Trong thành phần của hầu hết các loại dụng cụ Pre-Workout đều chẳng thể thiếu Creatine và Beta - Alanine. Các thiết bị Pre-Workout đều không thể thiếu Caffeine trong bộ phận. Liệu Thực phẩm bổ sung Pre-Workout có giúp tôi giảm cân không? Vì các dụng cụ này có chứa nhiều bộ phận khác nhau nên sẽ có một số các công dụng phụ có thể xảy ra. Những người dùng Creatine trong lúc tập dượt sẽ sẽ gia tăng sức mạnh khoảng 5-10 lần, giúp các bạn duy trì bài tập rèn luyện hiệu quả và tập luyện được nhiều reps hơn. Tuy nhiên, trong Pre-workout có những chất cần được hấp thu dần vào thân thể nên việc uống nhấp từ từ kết hợp cùng với phát động sẽ phát huy và kéo dài công dụng của Pre-workout hơn, riêng Protein thì các bạn cứ uống hết 1 lần nếu không hấp thu được trong 1 tiếng thì 2 tiếng sau cũng sẽ hấp thu để nuôi cơ dần cũng như việc tổng hợp với BCAA nhấp trong lúc tập thì mới có thể dùng tối ưu hóa nguồn năng lượng từ mỡ của các bạn trong tập luyện. Whey protein là một trong những loại thực phẩm bổ sung cho vận động viên phổ quát nhất, và cũng là một trong những loại thực phẩm bổ sung giúp phát triển cơ bắp tốt nhất. Beta - Alanine: Là một loại axit amin giúp tăng sự bền bỉ, phục hồi cơ, chống mỏi, đau nhức cơ bắp.

  2. Ngoài 4 nhóm chính nói trên, một số sản phẩm hiện còn có bổ sung thêm 1 số bộ phận điện giải giúp cơ nhanh phục hồi. Bên cạnh đó, betaine HCl còn có thể khắc phục nhiều vấn đề về đường tiêu hóa. Bị các vấn đề về tiêu hóa. Nếu không có đủ axit HCl trong bao tử thì quá trình tiêu hóa của bạn sẽ bị tác động đáng kể. Pre-workout có rất nhiều loại nhưng chỉ tầm khoảng 5 hãng thời buổi ngày nay trên thị trường là Duy cảm nhận dùng được với chỉ tiêu dựa trên bề dày lịch sử, đối tác chất lượng, độ men trong bộ phận, bề dày thành tích, độ tin cậy. Giá 2 sản phẩm này thường không có chênh lệch nhiều, chỉ chênh nhau vài chục ngàn đồng đối với những loại cùng serving. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp 2 loại của sản phẩm là: C4 (có 2 loại 30 servings và 60 servings) và C4 Ripped.

More Related