1 / 9

Cong cu tang thuong hieu online cho doanh nghiep

Ngày nay, một công ty vừa và nhỏ khó có thể hy vọng cạnh tranh sòng phẳng với những đại gia lớn nếu không tận dụng lợi thế của các công cụ giao tiếp trực tuyến. Điều quan trọng chính là điểm khởi đầu cho một hướng đi thích hợp nhất.

kaizoz
Download Presentation

Cong cu tang thuong hieu online cho doanh nghiep

An Image/Link below is provided (as is) to download presentation Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author. Content is provided to you AS IS for your information and personal use only. Download presentation by click this link. While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server. During download, if you can't get a presentation, the file might be deleted by the publisher.

E N D

Presentation Transcript


  1. Công Cụ Tạo Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

  2. Đào tạo Marketing Online Khi cố gắng hết sức để đẩy mạnh doanh số bán hàng, Mark Bitterman, chủ một cửa hàng thực phẩm, biết rằng các kỹ thuật quảng cáotruyền thống như truyền thanh và gửi tư trực tiếp (direct mail) là hoàn toàn chưa đủ. Trong khi tìm kiếm các khách hàng triển vọng mới, thay vì chỉ tập trung cải thiện nội dung trang web để đẩy mạnh sự chú ý của mọi người, Bitterman đã mạo hiểm lập ra một blog giải trí, chứa đựng nhiều thông tin và hết sức lôi cuốn với tên gọi "Salt News". Bitterman biết rằng mọi người, bao gồm cả các phóng viên, sẽ ghé thăm cả trang web và blog, đồng thời rất nhiều người trong số đó sẽ bị cuốn hút bởi những nét độc đáo trong blog do Bitterman lập ra. Có rất nhiều cách thức khác nhau để gây sự chú ý cho một hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh số bán hàng. Bạn không thể mong đợi một khả năng cạnh tranh tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh nhỏ của mình ngày nay nếu không lựa chọn những công cụ giao tiếp trực tuyến đầy hiệu quả. Luôn có những cách thức thông minh để hoạt động kinh doanh của bạn gây được sự chú ý trên Internet.

  3. Đào tạo Marketing Online 1. XÂY DỰNG MỘT TRANG WEB ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ Trang web của bạn có miêu tả sản phẩm, dịch vụ thật sụ hấp dẫn, súc tích và lôi cuốn thị giác? Nó có trả lời đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong chưa đầy 10 giây? Theo Larry Bailin, CEO của hãng tiếp thị Internet SingleThrow: "Một khi họ click chuột vào trang web của bạn, bạn có từ 5 đến 8 giây để thuyết phục họ rằng bạn có thể giúp đỡ họ tốt nhất". Trang web chủ của bạn nên bao những yếu tố cơ bản. Bailin nói: "Mọi người đang tìm kiếm chính xác những gì họ gõ. Việc đưa những nhu cầu của mọi người lên trang chủ là rất cần thiết. Hãy đi thẳng vào luận điểm và tống khứ tất cả những gì không cần thiết ở đó". Trang web của bạn cần có tốc độ truy cập cao và hướng thẳng đến mục tiêu. Đồng thời, mục "Liên hệ với chúng tôi" (Contact us) nên thực sự nổi bật.

  4. Đào tạo Marketing Online Tương tự, bạn cần đảm bảo trang web của bạn ở vị trí cao trong các kết quả công cụ tìm kiếm trực tuyến. Bằng việc chuyển các từ khoá hay thuật ngữ vào các mã khoá nhất định, trang web của bạn sẽ có vị trí cao trên Google hay các công cụ tìm kiếm trực tuyến khác. Ngày nay, bất cứ nhà thiết kế web có năng lực nào cũng có thể giải quyết tốt vấn đề công cụ tìm kiếm như một phần trong dịch vụ thiết kế web. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần biết rõ cách thức hiệu quả nhất để miêu tả sản phẩm và dịch vụ của bạn tới các khách hàng tiềm năng và sau đó chuyển nó vào các chào hàng có chất lượng. Bailin nói: "Đừng nghĩ quá nhiều về những gì quá viển vông. Bạn cần nghĩ đến mối liên kết bạn sẽ tạo ra và cách thức bạn sẽ giúp đỡ các khách hàng. Hãy đảm bảo nó rõ ràng với mọi người và bạn sẽ giành phần thắng trong mọi lúc".

  5. Đào tạo Marketing Online 2. TRỞ THÀNH MỘT BLOGGER Theo William Beutler, nhà phân tích kinh doanh trực tuyến cho hãng tiếp thị New Media Strategies, các công ty ngày nay có thể xem blog như một công cụ mới để tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau bằng việc viết các bài viết theo phương thức trò chuyện gần gũi và thể hiện tình cảm con người trong khía cạnh kinh doanh. "Hãy khiến mọi người cảm thấy thích thú với hoạt động kinh doanh của bạn bằng những bài blog thân mật và giàu tình cảm. Hãy đưa mọi người vào một thế giới mà họ chưa từng biết đến", Beutler nói. Beutler tin rằng rất nhiều công ty có thể có được nhiều lợi ích thông qua blog. Ông nhận định rằng: "Vẫn còn có nhiều khách hàng tiềm năng trong nhiều ngành khác nhau. Bạn luôn có cơ hội biến mình thành một chuyên gia thực thụ trong ngành bằng việc là người đầu tiên viết thứ gì đó lôi cuốn liên quan tới ngành nghề của bạn".

  6. Đào tạo Marketing Online 3. THỬ PODCAST Podcast là một công cụ đơn giản nhưng được áp dụng hết sức nghiêm túc tại nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 (Danh sách 500 Doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ). Tất cả những gì bạn cần chỉ là chiếc microphone, một máy ghi âm kỹ thuật số và phần mềm biên tập. Podcast là việc người sử dụng ghi lại các chương trình radio hoặc tự tạo file âm thanh, sau đó đăng lên Internet để mọi người nghe trực tiếp qua web hoặc tải về thiết bị số cá nhân. Podcast bắt đầu phổ biến sau khi Apple tuyên bố hỗ trợ công nghệ này trong kho nhạc trực tuyến iTunes và máy nghe nhạc iPod. Theo John Jantsch, chuyên gia đào tạo tiếp thị và tác giả cuốn sách Duct Tape Marketing: The World's Most Practical Small Business Marketing Guide, podcast giờ đây được xem như một công cụ đặc biệt trong nhiều ngành, cho phép bạn có thể trở nên nổi bật một cách nhanh chóng nhất.

  7. Đào tạo Marketing Online Jantsch cho biết: "Podcast có thể tạo ra rất nhiều cảm xúc khác nhau. Một giọng nói, thay vì những từ ngữ đơn giản và cứng nhắc trên một tờ giấy, sẽ có tác dụng đáng kể trong việc truyển tải cảm xúc và sự thân mật. Đây là một công cụ giao tiếp tuyệt vời". Jantsch khuyên các podcaster đang nỗ lực thu hút sự chú ý cho công ty của mình rằng: "Hãy mời các đối tác kinh doanh quan trọng nhất làm khách mời trên podcast của bạn và nhờ đó bạn sẽ lôi kéo sự chú ý từ những chuyên gia hàng đầu, các nhà phân tích và thậm chí nhiều khách hàng tiềm năng."

  8. 4. HÃY MỈM CƯỜI, BẠN ĐANG Ở TRÊN YOUTUBE! YouTube không chỉ là nơi chia sẻ các đoạn video clip vui nhộn, những trò hề lạ thường,... Với một đường link của YouTube trên trang web của bạn và ngược lại, bạn đang có một công cụ tiếp thị mới. Nhưng đừng có dại dột đăng tải hàng núi các thông tin về công ty bạn. Theo Michael Miller, tác giả cuốn sách YouTube 4 U, thì những gì bạn đăng trên Youtube phải khiến mọi người thấy được sự thú vị hay hữu dụng. Từ đó, họ mới xem thông tin của bạn. Trong cuốn sách của mình, Miller trích dẫn ví dụ một công ty kinh doanh đồ gốm sứ đã đăng lên Youtube một đoạn video clip đầy vui nhộn về quá trình tạo ra các bình gốm sứ. Miller kết luận rằng: "Đó là những gì dẫn bạn đến với đông đảo mọi người và sau đó đương nhiên bạn sẽ dẫn dắt họ tới trang web của bạn từ đây".

  9. Đào tạo Marketing Online GọingayHOTLINE: 01688.247.950 Đểnhậnđượctưvấnvề SEO vàcáckhóahọc Xem chi tiết: http://www.khoahocseo.vn/

More Related