slide1 n.
Download
Skip this Video
Download Presentation
CAPGEMINI Địa chỉ :

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 4

CAPGEMINI Địa chỉ : - PowerPoint PPT Presentation


 • 147 Views
 • Uploaded on

CAPGEMINI Địa chỉ : Centre Point – Tầng 2, số106, Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Liên hệ : Arvind SUNDARESAN Chức vụ : Phó Chủ tịch-Kinh doanh, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông ĐT : +852 35 12 38 03 Di động : + 852 98 58 09 84

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about 'CAPGEMINI Địa chỉ :' - gavin


Download Now An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript
slide1

CAPGEMINI

Địa chỉ :

Centre Point – Tầng 2, số106, Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ :

Arvind SUNDARESAN

Chức vụ :

Phó Chủ tịch-Kinh doanh, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông

ĐT : +852 35 12 38 03

Di động : +852 98 58 09 84

Email: arvind.sundaresan@capgemini.com

Doanhthunăm 2010: 8.7 tỉ Euros

Kim ngạchxuấtkhẩunăm 2010: baogồmtrongdoanhthu

Sốnhânviên : 110 000

Loạihìnhhoạtđộng : Cung cấp tư vấn, Công nghệ và dịch vụ Gia công phần mềm

Xuấtkhẩucáckhuvực : Tại 40 quốcgia

Thànhlập : năm1967

Giới thiệu tập đoàn

Vài nét về Capgemini

Capgemini là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tư vấn, dịch vụ công nghệ và Outsourcing, giúp khách hàng chuyển đổi công nghệ và hoạt động tốt hơn. Capgemini cung cấp cái nhìn toàn diện bên trong và năng lực giúp khách hàng đạt được kết quả mong muốn thông qua cách thức làm việc đặc biệt, gọi là The Collaborative Business Experience. Tập đoàn hoạt động dựa vào mô hình toàn cầu gọi là Rightshore, nhằm mục đích tận dụng tài năng tốt nhất từ nhiều nơi, làm việc với nhau như một nhóm nhằm sáng tạo và áp dụng giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hiện diện ở 40 quốc gia, Capgemini công bố doanh thu toàn cầu năm 2010 là 8,7 tỉ euro với khoảng 110.000 nhân công toàn cầu.

Về các Dịch vụ Tài chính của Capgemini

Chúng tôi mang đến kinh nghiệm tài chính chuyên sâu, cung cấp dịch vụ tài chính sáng tạo và hoạt động ở quy mô toàn cầu nhằm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Với một mạng lưới gồm 17.000 chuyên gia phục vụ cho khoảng 900 khách hàng toàn cầu, Capgemini hợp tác với các ngân hàng hàng đầu, các nhà bảo hiểm, các công ty thị trường vốn để cung cấp các giải pháp kinh doanh và công nghệ thông tin, và tư tưởng lãnh đạo tạo giá trị hữu hình. Để biết thêm thông tin vui lòng vào trang web www.capgemini.com/financialservices

Rightshore là một thương hiệu thuộc tập đoàn Capgemini.

Sản phẩm & dịch vụ cung cấp

Thành công với chúng tôi

Capgemini cung cấp cái nhìn toàn diện bên trong và năng lực giúp khách hàng đạt được kết quả mong muốn thông qua cách thức làm việc đặc biệt gọi là The Collaborative Business Experience và với mô hình toàn cầu của mình gọi là Rightshore, nhằm mục đích tận dụng tài năng tốt nhất từ nhiều nơi, làm việc với nhau như một nhóm nhằm sáng tạo và áp dụng giải pháp tối ưu cho khách hàng.

slide2

CODIX

Địachỉ :

200 rue du vallon

06560 VALBONNE, France

Liênhệ :

Laurent TABOUELLE

Chứcvụ:

Giámđốcđiềuhành

ĐT: +33 4 89 87 77 77

Di động: +33 6 16 08 16 88

Email: ltabouelle@codix.eu

Doanhthunăm 2010: 10.750 triệu Euros

Kim ngạchxuấtkhẩunăm 2010: 6.5 triệu Euros

Sốnhânviên: 370

Lĩnhvựchoạtđộng: Côngtypháttriểnphầnmềmcaocấp

Xuấtkhẩucáckhuvực: ChâuÂu, Mỹ, Châu Á

Thànhlậpnăm: 1993

Giới thiệu tập đoàn

CODIX là Công ty phần mềm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm thu hồi nợ ( A/R), cũng như giải pháp phần mềm tài chính thương mại, bao gồm phát triển và hỗ trợ dịch vụ đầu cuối.

CODIX làm việc với các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các nhà khai thác viễn thông, các tập đòan thu hồi nợ… trên toàn thế giới, và đảm bảo cho việc phát triển, hỗ trợ thông qua các chi nhánh của Codix-hiện tại trên 4 Châu lục, với số lượng kỹ sư bậc cao hơn 370 người.

Sản phẩm và dịch vụ

  • Thành công với chúng tôi
 • CODIX cung cấp giải pháp iMX như một sản phẩm hoàn thiện tích hợp trong hệ thống với những chức năng thiết yếu và những yếu tố kỹ thuật, cùng với một dịch vụ hoàn thiện, hỗ trợ đầy đủ ngay cả khi sản phẩm đã được Go-Live.
 • Cũng với việc cộng tác với những khách hàng hiện có hay với những khách hàng mới, số khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty lên tới hơn 40 nước và sản phẩm iMX được thực hiện dưới 15 ngôn ngữ khác nhau. Mục tiêu của Công ty là mở rộng ra thêm nhiều quốc gia để có thể cung cấp bất kỳ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với từng vùng, từng quốc gia.
 • Khách hàng của CODIX hòan toàn kiểm sóat được khoản ngân sách cho dự án cũng như các chi phí của việc phát triển các phần bổ xung với mức giá cố định, không đổi.
 • Sau khi mở rộng thành công thị trường tại Châu Âu và Bắc Phi, CODIX có những bước phát triển vững chắc tại Châu Mỹ, và hiện giờ xúc tiến với các khách hàng tại Châu Á.
  • Khách hàng
 • Atradius, Euler Hermes, GE Capital Mexico & Latin Ameria, KBC (Commercial Finance and Debt collection, CSOB), CETELEM + Effico (BNP Paribas Personal Finance), CGI (Société Général), Eurofactor AG + C.A. Leasing (Credit Agricole)…
slide3

LOGICA

Địa chỉ :

17, Place des Reflets

92097 La Defense Cedex, France

Liên hệ :

Ông Jean-Pierre ARENS

Chức vụ:

Giám đốc bán hàng, Kinh doanh toàn cầu

ĐT: +33 1 57 87 45 52

Di động: +33 6 09 45 40 20

Email: jean.pierre.arens@logica.com

Doanhthunăm 2010: trên 4 tỉ Euros

Kim ngạchxuấtkhẩunăm 2010: trên 3 tỉ Euros

Sốnhânviên: 39.000

Lĩnhvựchoạtđộng: Dịchvụthươngmại & côngnghệ

Xuấtkhẩucáckhuvực: Toàncầu

Thànhlập: năm1969

Giớithiệutậpđoàn

Logicalàcôngtydịchvụthươngmạivàcôngnghệ, với 39.000 nhânviên. Tậpđoànchúngtôichuyêncungcấptưvấnkinhdoanh, tíchhợphệthốngvàgiacôngphầnmềmchokháchhàngtrêntoànthếgiới, trongđócónhiềudoanhnghiệplớnnhấtcủaChâuÂu. Logicađemlạigiátrịchokháchhàngthông qua việckếthợpthànhcôngcácyếutố con người, côngnghệvàdịchvụ. Logica cam kếthợptáclâudài, vớitầmnhìnsâusắc, sángtạođưaracácgiảipháptiêntiếnđápứngmọinhucầucủakháchhàng.

Sảnphẩm & dịchvụcungcấp

Thành công với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thanh toán chuyên nghiệp và/hoặc bạn mong muốn rằng các giao dịch quốc tế của mình được bảo vệ chống lại mọi hành vi gian lận, thì các nền tảng thanh toán và giải pháp quét giao dịch sẽ mang yếu tố quyết định.

Kháchhàng

Ngânhàng Deutsche Bank, Ngânhàng Tokyo Mitsubishi, ANZ, Westpac, CITI, CLS, Cụcdựtrữliên bang New York, NgânhàngAnhquốc, Ngânhàng Standard Nam Phi, …

slide4

SAB

Địachỉ :

36 boulevard de Vincennes

94120 Fontenay sous bois, France

Liênhệ :

Ông Philippe SCHINTOWSKI

Chứcvụ:

Giámđốcpháttriển

ĐT: +33 1 43 94 56 98

Di động: +33 6 03 56 74 97

Email: philippe-schintowski@sab2i.com

Doanhthunăm 2010: 44 triệu Euros

Kim ngạchxuấtkhẩunăm 2010: 14 triệu Euros

Sốnhânviên: 520

Lĩnhvựchoạtđộng: Cung ứngphầnmềmngânhàng

Xuấtkhẩucáckhuvực: ChâuÂu, Trung Đông, Châu Phi, Nepal

Thànhlập: năm1989

Giớithiệutậpđoàn

Hãysángtạocùng SAB :

SAB-nhàcungứngcácgiảiphápphầnmềmngânhàng, vớihơn 140 kháchhàngtrên toàn thế giới tại 25 nướcvà 520 nhânviên.

Luôn sẵn sàng tìmđốitácnhằmchinh phục cácthị trường mới với cácgiải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất của phầnmềmlõi “SAB AT”, kếthợpvớicáctínhnăngngânhàngmạnhmẽvàđadạng.

Sảnphẩm & dịchvụcungcấp

Thànhcôngvớichúngtôi

HãytrởthànhđốitáccôngnghiệpcủachúngtôiđểphânphốivàtriểnkhaicácgiảiphápcủachúngtôitạiViệt Nam vàcácnướclánggiềngkhác, hãytăngdoanhthucủabạnbằngcáchchiasẻcáckhoản licence và chi phítriểnkhai. Ưutiêncácđốitáccókhảnăngđưaracácgiảiphápphầnmềmdịchvụ (SaaS).

Khách hàng

Banque Populaire Caisse d’Epargne (> 10 công ty con), DEXIA CLF, Fransabank, Credit Agricole, SG, ABN Amro, ING, Groupama …