longines thanh li ch la m t tha i n.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Longines - "Thanh lịch là một thái độ" PowerPoint Presentation
Download Presentation
Longines - "Thanh lịch là một thái độ"

Loading in 2 Seconds...

play fullscreen
1 / 4

Longines - "Thanh lịch là một thái độ" - PowerPoint PPT Presentation


  • 138 Views
  • Uploaded on

Longines - "Thanh lịch là một thái độ" Câu slogan nổi tiếng thể hiện một cách tinh tế trong bộ sưu tập Elegant, bao gồm những mẫu đồng hồ là hiện thân hoàn hảo cho thiết kế cổ điển và những đường nét mượt mà đặc trưng của hãng đồng hồ Longines: "Elegance is attitude". Với Longines, thanh lịch là đẹp một cách đơn giản và cổ điển. Vì thế, bộ sưu tập Longines Elegant không thể thiếu những mẫu đồng hồ tròn mang đường nét mượt mà. HIện diện trong ba kích cỡ: 25.50 mm, 34.50 mm, 37 mm với các chức năng chỉ6táo giờ, phút, giây cùng ngày, những mẫu đồng hồ này được chế tác bằng thép, hoặc thép kết hợp vàng hồng, trong đó có một số phiên bản nạm kim cương. Trung thành với truyền thống của Longines, bộ sưu tập được trang bị cơ cấu chuyển động tự lên dây. Hoàn thiện phong thái nhẹ nhàng của thiết kế là dây đeo được tạo thành từ các mắt xích tinh xảo. Theo Longines, thanh lịch là một đặc điểm cố hữu có thể được thể hiện theo nhiều cách. Vì lẽ đó, bộ sưu tập Longines Elegant mang lại nhiều chọn lựa cho mặt số, mà mỗi loại sẽ thể hiện định nghĩa riêng về giá trị cốt lõi của thương hiệu. Ở mặt số màu tối, chủ nhân có hai lựa chọn là mặt số sơn đen nạm kim cương thay cho vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu anthracite gắn vạch chỉ giờ. Còn ở mặt số màu sáng, bạn sẽ hứng thú với mặt số màu trắng mờ được trang trí bằng bộ số La Mã phủ sơn hoặc gắn vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu bạc kiểu sọc , hoặc mặt số khảm xà cừ có nạm kim cương thay cho vạch chỉ giờ. Phiên bản khảm xà cừ có kim giờ và kim phút màu đen, mang lại sự tương phản thú vị, để nhắc nhở chúng ta rằng vẻ đẹp thanh lịch cũng có thể mang lại bất ngờ. Xem thêm tại : http://www.donghotantan.vn/cau-chuyen-thoi-gian.html

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about 'Longines - "Thanh lịch là một thái độ"' - fisces


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript
slide2

Câu slogan nổi tiếng thể hiện một cách tinh tế trong bộ sưu tập Elegant, bao gồm những mẫu đồng hồ là hiện thân hoàn hảo cho thiết kế cổ điển và những đường nét mượt mà đặc trưng của hãng đồng hồ Longines: "Elegance is attitude".

slide3

Với Longines, thanh lịch là đẹp một cách đơn giản và cổ điển. Vì thế, bộ sưu tập Longines Elegant không thể thiếu những mẫu đồng hồ tròn mang đường nét mượt mà. HIện diện trong ba kích cỡ: 25.50 mm, 34.50 mm, 37 mm với các chức  năng chỉ6táo giờ, phút, giây cùng ngày, những mẫu đồng hồ này được chế tác bằng thép, hoặc thép kết hợp vàng hồng, trong đó có một số phiên bản nạm kim cương. Trung thành với truyền thống của Longines, bộ sưu tập được trang bị cơ cấu chuyển động tự lên dây. Hoàn thiện phong thái nhẹ nhàng của thiết kế là dây đeo được tạo thành từ các mắt xích tinh xảo.

Theo Longines, thanh lịch là một đặc điểm cố hữu có thể được thể hiện theo nhiều cách. Vì lẽ đó, bộ sưu tập Longines Elegant mang lại nhiều chọn lựa cho mặt số, mà mỗi loại sẽ thể hiện định nghĩa riêng về giá trị cốt lõi của thương hiệu. Ở mặt số màu tối, chủ nhân có hai lựa chọn là mặt số sơn đen nạm kim cương thay cho vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu anthracite gắn vạch chỉ giờ. Còn ở mặt số màu sáng, bạn sẽ hứng thú với mặt số màu trắng mờ được trang trí bằng bộ số La Mã phủ sơn hoặc gắn vạch chỉ giờ, hoặc mặt số màu bạc kiểu sọc , hoặc mặt số khảm xà cừ có nạm kim cương  thay cho vạch chỉ giờ. Phiên bản khảm xà cừ có kim giờ và kim phút màu đen, mang lại sự tương phản thú vị, để nhắc nhở chúng ta rằng vẻ đẹp thanh lịch cũng có thể mang lại bất ngờ.

slide4

Xemthêmtại : http://www.donghotantan.vn/cau-chuyen-thoi-gian.html