Hãy quên chung cu Sunshine Continental SaleReal: vì điều này làm cư dân khó chị - PowerPoint PPT Presentation

d n chung c sunshine continental trong l.
Download
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Hãy quên chung cu Sunshine Continental SaleReal: vì điều này làm cư dân khó chị PowerPoint Presentation
Download Presentation
Hãy quên chung cu Sunshine Continental SaleReal: vì điều này làm cư dân khó chị

play fullscreen
1 / 3
Hãy quên chung cu Sunshine Continental SaleReal: vì điều này làm cư dân khó chị
3 Views
Download Presentation
duaneferdo3pb2
Download Presentation

Hãy quên chung cu Sunshine Continental SaleReal: vì điều này làm cư dân khó chị

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

  1. dự án chung cư Sunshine Continental trong mắt giới đầu tư dự án căn hộ Sunshine Continental cho quận 10 vì chủ đầu tư Sunshine Group cho thành cuộc sau càng loạt Những dự án thành công của tập đoàn này về đầu tư BDS. Dòng sản phẩm của dự án chung cư Sunshine Continental quận 10 này sẽ mang lại sự bứt phá lớn phát triển nhanh chóng nhất cho cuộc an cư quận 10 nói riêng biệt và thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong số tại gian lại. Thông tin cùng chung về nhà nhân của dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 Bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều biết tới tầm tên Sunshine Group. Đây chính là chủ của dự án Sunshine Continental Đối với một loạt Những chuỗi dự án thành công. Thì dự án chung cư cao cấp này là càng trong Những mục tiêu tiếp theo của tập đoàn Sunshine Group. Với mục tiêu của căn hộ Sunshine Group là gây ra Những chung cư Đối với tiện nghi cao cấp và đem hơi thở nay đại. Cũng như mang Những không gian thoải mái thư thái nhất cho bất kỳ ai sống tại đây. Các chuyên gia nhìn nhận gì về vị trí của Sunshine Continental khu vực chung cư Sunshine Continental nằm ngay mặt tiền của hai tuyến đường mạnh ở quận 10 là đường Thành Thái và Tô Hiến Thành. Đối với vị thế mà chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn ngay cho việc xây nên căn hộ Sunshine Continental tại quận 10 có thể mấy đây là càng trong số Những vị trí xinh đẹp nhất ở quận 10 hiện nay. lúc tuyến đường giao thông huyết mạch tại Sunshine Continental đi lại Các địa bàn nổi tiếng khác bang gia Sunshine Continental hơn thành phố Hồ Chí Minh là đặc biệt nhanh chóng và tiện ích cũng như Những tiện nghi mà dân cư. Nếu như sở hữu một căn hộ tại Sunshine Continental chúng ta sẽ không mất quá nhiều tại gian nhằm đi tới Những nơi trường học. Hoặc rất tiện nghi cho việc mua sắm ở Những chỗ khác như Metro Big C. Chúng ta cũng không mất quá các tại gian nếu đi từ Sunshine Continental đến Những ủy ban chính quyền tại thành phố. có thể mấy vị trí giao thông chính là càng trong số Các tố chất Trước tiên mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng chú trọng lại. khi họ Nhận xét tới một dự án nhất vì do tại Sài Gòn như chúng ta đều biết tình trạng tắc đường là luôn luôn thường trực. bởi đấy vấn đề chọn Các chung cư mang đến thụ tiện lợi trong vấn đề di chuyển đến nơi làm việc học tập và giải trí là càng yếu tố mà bất kỳ cư dân gì cũng trông muốn được trân trọng.

  2. việc nằm ở địa chỉ này sẽ cấp cho Khách hàng đa dạng Các mô hình Dòng sản phẩm bao gồm Những căn hộ chung cư và shophouse hạng sang. dưới lúc tiến độ thi công của dự án chung cư cao cấp này được hoàn nên sẽ đợi cho chúng ta Những dự án chủ tại tiên tiến bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. có khả năng nhắc dự án chung cư này sẽ trở nên một trong Những biểu tượng xa lạ của quận 10 Với Những sáng trúc lạ đặc sắc và lịch lãm tuyệt đối giống như phương Tây. Thông tin Tìm hiểu cùng chung về dự án Sunshine Continental quận 10 khiến hài lòng giới đầu tư có thể nói dự án chung cư Sunshine Continental nằm hơn tổng diện tích đất gần 15000 mét vuông Đối với mật độ phát triển chiếm 23,6%. Diện tích còn lại được đầu tư vô Các tiện ích di chuyển kèm. Đây là càng dự án nhận được đánh giá cao từ phía dưới đầu tư khi họ Khái quát về Các thông tin Sơ lược của Sunshine Continental. Các kiến trúc sư đã thiết kế nên dự án căn hộ bao gồm 3 tòa tháp Với chiều cao 25 tầng trong số đó A và B là 32 khu vực dành vấn đề sống của cư dân. Block B là lắp đặt dùng để cho thương mại dịch vụ và Các cá nhân thuê Đối với mục đích của họ. có khả năng kể Sunshine Continental ra cuộc đã phục vụ được một .Số đòi hỏi về nhà ở rất lớn của quân cư dân quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ Với cấu trúc chuẩn mực đẳng cấp và mục đích lối đến Các tầng lớp thượng lưu. trông muốn được hưởng thụ Những cuộc sống ở chung cư Đối với thiết kế độc đáo cao cấp mang hơi thở hiện đại. Nhưng Sunshine Continental vẫn giữ được cảnh quan và nét xanh Với đừng khí trong lành. khoản tiết bên trong số dự án của Các căn hộ chung cư này có đầy đủ Những tiện ích của Những dự án tân tiến hơn thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tuy thế, Các sáng trúc sư đã đem tới Những kết cấu độc đáo hơn hấp dẫn hơn Đối với việc xây Các công mĩ sân chơi Park. khu dành thể dục thể thao như chim spa Yoga. Đồng thời quảng trường Vườn nướng BBQ cũng như khu ẩm thực và Các phòng sinh hoạt cùng toàn bộ đều có ở khu căn hộ chung cư này. Với từng căn hộ chúng tôi hiện đang nhấn mạnh đến việc thiết kế Các căn hộ khôn ngoan đáp ứng được Các nhu cầu chuẩn khắt khe nhất của Những Khách hàng là Các chuyên gia bất động sản khó tính. Các nhà thiết kế đã tạo ra khu căn hộ cao cấp gì đừng khí trong số lành bằng vấn đề xây dựng Những ban công có khả năng trồng thêm nhiều cây xanh cho bất kỳ căn hộ gì tại Sunshine Continental. bên cạnh đó, Những chuyên gia giới bất động sản còn nhận xét cao hình thức kết cấu phát triển bể bơi hơn không. tạo thể kể khá khó nhằm có thể áp dụng được ý tưởng phát triển Những thiết kế hồ bơi hơn tầng thượng bởi khoản phí cho thực hiện dự án này là rất lớn mạnh. căn hộ Sunshine continental là một trong Những dự án hiếm hoi đó.

  3. để làm được nhân tố này tập đoàn Sunshine Group đã tìm cho mình được đội ngũ kiến trúc sư giỏi và tài ba bậc nhất hơn thế giới để quy tụ về Sunshine Continental quận 10. Như nhiên Sunshine đã cùng với Các bạn Sơ lược thêm Các thông tin bổ nghi về dự án chung cư Sunshine Continental. để có cho mình Những báo giá về mỗi chung cư tại dự án này Mời liên hệ lại công ty chúng tôi nhằm nhận Các thông tin mau chóng nhất về Sunshine Continental, nhằm chúng ta có Những dự án sớm nhất cho dự án căn hộ này.