Download
c c d n b n giao c a t p o n sunshine group n.
Skip this Video
Loading SlideShow in 5 Seconds..
Giá trị tăng tại Sunshine Group Ha Noi đứng đầu nhất thị trường PowerPoint Presentation
Download Presentation
Giá trị tăng tại Sunshine Group Ha Noi đứng đầu nhất thị trường

Giá trị tăng tại Sunshine Group Ha Noi đứng đầu nhất thị trường

6 Views Download Presentation
Download Presentation

Giá trị tăng tại Sunshine Group Ha Noi đứng đầu nhất thị trường

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript

  1. Các dự án đã bàn giao của tập đoàn Sunshine Group tại Hà Nội Ngành thương mại BDS đang trở ra xu bước kinh doanh cho nền tài chánh của Việt Nam trong chừng nay gian Các năm trở tới đây. Mức độ đầu tư và phát triển Những dự án, Những khu vực căn hộ, khu vực căn hộ cao cấp đang ngày một được mở rộng. Bắt kịp Đối với định lối thương mại xa lạ tập đoàn Sunshine Group ngay từ Các ngày Đầu tiên nên lập, tập đoàn đã tạo Các lối tiến và độ chịu khoản cho Những dự án cao ốc này. Tính tới thời điểm hiện ở, tập đoàn Sunshine đã cho xây và hoàn nên được rất các dự án lớn, tạo được tiếng vang hơn thị trường thương mại BDS trong số cả nước và Đối với Những nước khác trong khu. chánh vì thế, ngày hôm tại Những chuyên gia Lê Quang Thành của chúng tôi sẽ cập nhật cho Quý khách hàng Các thông tin của Các dự án, Các tòa chủ cao ốc và chung cư đã được tập đoàn Sunshine xây và bàn giao tại Hà Nội. dự án chung cư Sunshine Group Tây bể Tên đầy đủ của dự án là Sunshine Riverside đây là một trong Các dự án mạnh thuộc quyền chứa đựng Đối với chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group nổi tiếng tại Hà Nội trong khoảng nay gian mới đây. dự án này là khu mái hợp chủ tại căn hộ thương mại kết thích hợp Với Những dịch vụ kinh doanh đem tính cao cấp phục vụ Các nhu cầu ngày một cao của con người. chung cư Sunshine Group hồ Tây bao gồm 3 tòa tháp chung cư thuộc ô đất CT - 03A - CT, lô đất CT-03 của khu đô thị Nam Thăng Long. phức diện tích là chừng 11952m2 Đối với độ cao là 32 lại 34 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đối với phức số chung cư là 932 căn hộ có diện tích khác nhau là từ 57 tới 114m2, mỗi căn hộ tạo giới hạn từ 2-4 phòng ngủ tùy vô đòi hỏi khác nhau của Những Quý khách hàng. Đây là một dự án của tập đoàn Sunshine Group tạo địa thế vô cùng đắc địa lúc nằm ngay ở khu vực sầm uất của ra phố Hà Nội, thú vị là hệ thống giao thông di chuyển đến và Cơ sở hạ tầng là cực kỳ đơn giản.

  2. Từ chung cư thuộc dự án Sunshine riverside Những người dân tạo thể đi vô trung tâm ra phố hoặc lại sân bay Nội Bài mà chỉ mất khoảng hơn 15 phút cho quãng đường đi. di chuyển lại đại học Quốc gia Với khoảng một km, cung đường có 10 làn xe làm bạn có khả năng đi càng cái đơn giản khi chạy thẳng là tới cầu Nhật Tân Đối với 500m. phía cạnh đấy kết cấu của Những căn căn hộ trong số dự án này cũng là một nét Nổi bật lý thú sự lưu ý của Quý khách và chủ đầu tư khi dự án được xây và kết cấu đậm cách Châu âu. Tòa chủ có tầm thiết kế theo mặt đứng, Các môi trường và nội thất được kết thích hợp càng tầm hài hòa và tỉ mẩn vừa xây được phong cách đem tính cổ điển nhưng Các đường nét lại đậm chất hiện đại theo bước Châu âu. Những căn hộ trong số dự án thuộc nội khu cũng đem đến cho Những Quý khách hàng và dân cư chỗ đây được trải nghiệm cuộc sống một tầm vui vẻ, đầy đủ thông qua Các dịch vụ tiện ích chỗ đây. không gian chung của toàn bộ người được kết cấu ở sân vườn của cả ba khu nhà, tạo ánh sáng và thông gió tự vậy, gây sân chơi rộng cho trẻ em và trải nghiệm không khí cho Những hộ gia đình. ở đây còn có chuỗi trường học quốc tiễn liên cung cấp đạt tiêu chuẩn năm sao xây dựng ngay trong số khuôn mĩ của dự án. khu chung cư òn bổ sung đầy đủ Các cơ sở vật chất như phòng tập thể hình, yoga, trung tâm kinh doanh hay Những chủ hàng nhằm đem tới cho Quý khách sự phục vụ hài lòng nhất. dự án Sunshine Center quận Nam Từ Liêm Đây cũng là một dự án Nổi bật trong Những dự án của tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư vô phát triển trong số tại gian gần đây và đã cất nóc hoàn ra, ra mắt sàn BDS. dự án này nằm tại vị thế cực kỳ thuận lợi thuộc số 16 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy thuộc địa phận quận nam Từ Liêm của Hà Nội. Đối với phức diện tích của dự án laf4.600m2 và phức diện tích thị trường xây là 2.878 m2 bao gồm 2 tòa nhà căn hộ cao cấp Đối với 4 tầng hầm và cơ cấu diện tích chung cư đạt từ 113m2 lại 169,7m2. Cung đường di chuyển từ khu vực căn hộ cao cấp cũng thuận Đối với trục đường Xuân Thuỷ - Cầu Giấy dẫn thẳng vào trung tâm Hà Nội, tạo thể di chuyển ngay thành khu bến xe khách hảo Đình mà đừng tốn quá nhiều thời gian. khu vực xây dự án chung cư Nam Từ Liêm của tập đoàn Sunshine Group cũng khá mới Đối với Những trung tâm hành chính lơn khác trong số cả nước, đem lại sự đảm bảo hữu hiệu cho Những cư dân đi làm việc tại nơi đây. tại đây cũng cho phát triển tổ hợp văn phòng Với Những tiện ích và cao cấp khá sang trọng đặc biệt Vượt bậc là tạo hướng đi riêng dành cho nhân mĩ văn phòng, Những cụm thang máy tốc độ cao nhằm tăng lên trị giá cho căn hộ.

  3. dự án còn được thiết kế theo một tổ hợp khi tạo thụ liên kết giữa khu vực nhà tại kết phù hợp Đối với Những hình thức dịch vụ cơ sở vật chất khác phục vụ cho cư dân chỗ đây. căn hộ thiết lập Với càng mạng lưới Những chủ hàng, khu mua sắm ,các siêu thị tiện lợi hay Các khu vực để săn sóc sức khỏe cho gia đình như phòng tập Gym, yoga,... thú vị Nổi trội nhất trong việc cấu trúc khu chung cư cao cấp này là mạng lưới hồ bơi Chân mây cực xinh đẹp Đối với sàn tắm được kéo dài đáp ứng cho cả 2 bên của tòa chủ làm Các dân cư tạo thể sảng khoái trải nghiệm tiện nghi ở điểm đây. Đây được chọn là khu vực chung https://lequangthanh.net/sunshine-group/ cư cao cấp xa lạ nhất Đối với Lượng Quý khách hàng chú trọng và đặt mua trước khá nhiều. tới Đối với nơi đây Quý khách hàng tạo khả năng được phục vụ càng cách tận tình và tròn vẹn nhất. Các thông tin mà Những chuyên gia Lê Quang Thành của chúng tôi đã đưa ra trông rằng sẽ Giúp được cho Quý khách trong vấn đề lựa chọn một chung cư tại Sunshine Groupa.