Lifelong personal health data and application software via virtual machines in the cloud
Download
1 / 46

ข้อมูล สุขภาพ ชีวิตส่วนบุคลและการประยุกต์ใช้ ซอฟต์แวร์ผ่านเครื่องเสมืนจริงในเมฆ (Cloud) - PowerPoint PPT Presentation


 • 161 Views
 • Uploaded on

Lifelong personal health data and application software via virtual machines in the cloud. ข้อมูล สุขภาพ ชีวิตส่วนบุคลและการประยุกต์ใช้ ซอฟต์แวร์ผ่านเครื่องเสมืนจริงในเมฆ (Cloud). น.ส.สายฝน คงนิล IT442 ID 395351317051. บทคัดย่อ.

loader
I am the owner, or an agent authorized to act on behalf of the owner, of the copyrighted work described.
capcha
Download Presentation

PowerPoint Slideshow about ' ข้อมูล สุขภาพ ชีวิตส่วนบุคลและการประยุกต์ใช้ ซอฟต์แวร์ผ่านเครื่องเสมืนจริงในเมฆ (Cloud)' - khalil


An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Presentation Transcript
Lifelong personal health data and application software via virtual machines in the cloud

Lifelong personal health data and application software via virtual machines in the cloud

ข้อมูลสุขภาพชีวิตส่วนบุคลและการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ผ่านเครื่องเสมืนจริงในเมฆ(Cloud)

น.ส.สายฝน คงนิล

IT442 ID 395351317051


บทคัดย่อ virtual machines in the

 • บันทึกสุขภาพที่ควรจะอยู่เพื่อบอกลักษณะอาการได้ตลอดทั้งชีวิตของผู้ป่วย, สามารถเปิดใช้งานได้สะดวกและมีความปลอดภัยในการเลือกผู้ดูแลและสถาบันที่ดีในการรักษา. ในเอกสารนี้เราจะนำเสนอ เครื่องบักทึกสุขภาพส่วนบุคคล ที่ใช้ระบบการใช้บริการการใช้งานระบบต่างๆโดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ทเป็นสถาปัตยกรรมใหม่ที่กำลังนิยมกันอย่างมากจึงเป็นคำตอบที่ดีในการจะบันทึกข้อมูลสุขภาพแบบพกพา ในเครื่องบันทึกข้อมูลสุขภาพของเรา


ต่อ virtual machines in the

จะมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และซอฟต์แวร์ประยุกต์ใช้ในการวิเคาะห์เพื่อนนำไปใช้ใน ระบบบันทึกข้อมูลสุขภาพ. หลังจากอัพโหลดข้อมูลทางการแพทย์ของพวกเขาไปยังเครื่องบันทึกข้อมูลสุขภาพแล้ว, ผู้ป่วยสามารถดูและเข้าถึงข้อมูลได้จากเครื่องเสมือนจริงระยะไกล โดยจะมีซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมสำหรับการแสดงไห้เห็นถึงภาพและวิเคราะห์ผลได้โดยไม่ต้องทำการแปลงใดๆอีก.ผู้ป่วยสามารถแบ่งปันข้อมูลการใช้จากเครื่องเสมือนระยะไกลของตนไห้กับเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลที่เลือก,โดยจะต้องมีเว็บเบราเซอร์ในการเข้าถึงชิ้นงานก่อนโหลดการบันทึกสุขภาพตลอดชีวิตของพวกเขา.เราจะพูดคุยกันถึงต้นแบบของเครื่องบันทึกสุขภาพ แล้วนำไปใช้กับสองกรณีการใช้งาน กล่าวคือ การใช้ภาพรังสีวิทยาร่วมกันและ การไห้ยาในปริมาณที่เหมาะสมแก่ผู้ป่วยแบบจำเพาะบุคคล


บทนำ virtual machines in the

 • ในเอกสารตรวจสอบความคิดเห็นล่าสุด,ของคุณ Kaelber et al.ได้กำหนดการบันทึกสุขภาพส่วนบุลคลด้วยชุดเครื่องมือคอมพิวเตอร์ที่เปิดโอกาศให้ประชาชนเข้าถึงและประสานงานข้อมูลด้านสุขภาพของพวกเขาได้ตลอดชีวิตและทำให้ชิ้นส่วนที่เหมาะสมของมันสามารถใช้ได้กับผู้ที่ต้องการ[1]บันทึกสุขภาพส่วนบุคคลควรพกพาได้ กล่าวคือควรจะอยู่กับผู้ป่วยที่ประกอบไปด้วยข้อมูลตลอดชีวิตและไม่ควรจำกัดรูปแบบไฟล์หรือปัญหาอื่นๆ


ต่อ virtual machines in the

 • กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเค้าพวกเขาจะมีการบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EHRs) ที่เป็นของผู้ป่วยเอง และข้อมูลเหล่านี้มักจะถูกต่อต้านจากเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์โรงพยาบาล(EMRs),ซึ่งมีข้อมูลทางการแพทย์ที่สร้าง ภายในงสถาบันการดูแลที่เดียวเท่านั้น


ต่อ virtual machines in the

 • ก่อนที่จะพูดถึงการดำเนินการและการประยุกต์ใช้ myphrmachinesเราแนะนำสองกรณีการใช้งานที่มีศักยภาพตัวอย่างการสร้างนวัตกรรมใหม่ในการดูแลสุขภาพโดยนำเกี่ยวกับต้นแบบของเรา กรณีใช้ภาพความกังวลแรกรังสีวิทยาร่วมกันแสดงให้เห็นว่า myphrmachinesสามารถใช้ในการสร้างและรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ PHR ตลอดชีวิตของภาพรังสีวิทยา.กรณีใช้ที่สองเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข้อมูลจีโนมในบริบทของยาเฉพาะบุคคลแสดงให้เห็นว่าแยกระหว่างข้อมูล PHR และการทำงาน PHR ช่วยให้ปลีกย่อยควบคุมความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับการทำให้เป็นเม็ดเล็กกว่า PHR การเข้าถึงข้อมูลและการใช้ประโยชน์


ต่อ virtual machines in the

 • กระดาษจัดดังนี้ ส่วน ii แนะนำทั้งสองกรณีการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกันโปรแกรมที่เราใช้ตัวอย่างการทำงานของ myphrmachinesส่วน iii นำเสนอการออกแบบของต้นแบบและกล่าวถึงการดำเนินงานของ ที่มีศักยภาพ myphrmachinesสำหรับนวัตกรรมในโดเมนการดูแลสุขภาพและข้อ จำกัด ของวิธีการของเราจะกล่าวถึงในส่วนที่สี่ในขณะที่วรรณกรรมที่เกี่ยวข้องได้รับการทบทวนในส่วนโวลต์ในที่สุดเราวาดข้อสรุปของเราและหารือเกี่ยวกับการทำงานในอนาคตในส่วน vi


บทที่ virtual machines in the 2เป็นแรงผลักดันกรณีการใช้งาน

 • ในส่วนนี้เราจะแนะนำสองกรณีการใช้งานเพื่อสนับสนุนคำอธิบายของ myphrmachinesการดำเนินงานในส่วน III. กรณีที่ใช้เป็นครั้งแรกทำให้สำเนียงบนพื้นที่และเวลาด้านฟุ้งซ่านในขณะที่ใช้กรณีที่สองจะใช้ในการไฮไลต์ด้านที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัว


A: virtual machines in the รังสีวิทยา: อาการป่วยที่กลับมา

 • กรณีที่ใช้ครั้งแรกจะพิจารณากรณีของ scoliosis ไม่รุนแรง (ความโค้งของกระดูกสันหลังน้อยกว่า 20 องศา) และ discopathy (หักดิสก์ intervertebral) เนื่องจากชอกช้ำทางกายภาพการวินิจฉัยและการรักษาสภาพเช่นนั้นไม่ได้เป็นงานที่ง่ายและแพทย์มักจะมีแนวโน้มที่จะสละสิทธิการรักษาอย่างเข้มข้นและมีราคาแพงหมายถึงผู้ป่วยเพื่อกายภาพบำบัดหรือแม้กระทั่งฟิตเนสคลับเชิงพาณิชย์สำหรับการบำบัดรักษาแบบประคับประคอง สภาพอย่างไรอาจยังคงแฝงสำหรับปีและเกิดขึ้นอีกครั้งในระยะยาวตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเป็นมืออาชีพ,โปรแกรม revalidation ระยะยาวอาจจะถูกเลื่อนออกไปนานเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ดูแลผู้ป่วยไม่สามารถเข้าถึงไปสแกนก่อนและการวิเคราะห์


B: virtual machines in the ยาเฉพาะบุคคล: การวินิจฉัยจีโนม

 • อัลกินส์เบิร์กet อธิบายวิสัยทัศน์ของพวกเขายาเฉพาะบุคคลดังนี้: "การดูแลที่เหมาะสมจะได้รับสำหรับบุคคลทุกคนขึ้นอยู่กับเฉพาะโรคโมเลกุลของพวกเขาจะกลายเป็นมาตรฐานของการดูแล ในการเข้าชมสำนักงานแม่บทของปี 2015 แพทย์จะตรวจสอบรายละเอียดทางพันธุกรรมของผู้ป่วย

 • ในบทความนี้เราจะไม่ให้ความสำคัญกับขั้นตอนวิธีการที่จำเป็นในการตระหนักถึงวิสัยทัศน์นี้ แทนเราจะแสดงว่าทำไม myphrmachinesควรจะนำมาใช้แทนซีดีรอมที่จะตระหนักถึงวิสัยทัศน์ข้างต้นส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ปัญหา PHR ข้อมูลส่วนบุคคล


ต่อ virtual machines in the

 • ดังนั้นในกรณีที่ใช้นี้เราจะพิจารณากรณีของผู้ป่วยที่ได้ติดใจไปแล้วหรือดีเอ็นเอของตนซึ่งก็คือผู้ที่ได้เก็บไว้ dnaสตริงลำดับ (ข้อมูล PHR) ในระบบ PHR ผู้ป่วยที่ต้องการเพื่อให้ทำงานได้ทุกประเภทที่แตกต่างกันของการวิเคราะห์ข้อมูลจีโนมในสายดีเอ็นเอ แต่ผู้ป่วยยังมีความกังวลเกี่ยวกับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมที่ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ประยุกต์จะทำให้ของข้อมูลข้อมูลทำใช้ได้โดยผู้ป่วยที่สามารถขายให้กับสถาบันเชิงพาณิชย์อื่น ๆ หลังจากที่การควบคุมต่อไปจะกลายเป็นความซับซ้อนมาก หากรั่วไหลออกมาเช่นให้นายจ้างหรือ บริษัท ประกันข้อมูลที่ไม่เต็มใจอาจมีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ระหว่างผู้ป่วยกับสถาบันดังกล่าว


ข้อกำหนดสำหรับระบบ virtual machines in the PHR

 • ในส่วนนี้เราจะหารือเกี่ยวกับชุดของความต้องการสำหรับระบบ PHR มาโดยตรงจากกรณีการใช้งานของเราสอง ในส่วนต่อไปเราแสดงให้เห็นว่า myphrmachinesสามารถที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้ครอบคลุมในขณะที่ต่อไปในกระดาษในขณะที่การอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับงานที่เราแสดงให้เห็นว่าระบบ PHR ปัจจุบันใช้ได้ในเชิงพาณิชย์หรือในวิชาการประพันธ์สามารถตอบสนองความต้องการเพียงบางส่วนหรือเฉพาะในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากและการประยุกต์ใช้การตั้งค่า


ต่อ virtual machines in the

 • จากกรณีการใช้งานครั้งแรกของรังสีที่เราได้ชุดของความต้องการจับภาพจำเป็นที่จะต้องสร้างระบบ PHR ว่ามีประสิทธิภาพทั่วทั้งขนาดพื้นที่และเวลาในการแบ่งปันข้อมูลสำหรับผู้ป่วย โดยเฉพาะ ra1 ต้องการมุ่งเน้นไปที่มิติพื้นที่ในขณะที่ RA2 จับมิติเวลา.

 • RA1.ระบบ PHR ควรอนุญาตให้ผู้ป่วยในการทำซ้ำข้อมูลทางการแพทย์ของพวกเขาเพื่อการดูแลสถาบันการศึกษาใดที่สนใจโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งทางกายภาพของคนเหล่านั้นและ / หรือครบกําหนดของการสนับสนุนของพวกเขามัน;

 • RA2. ระบบ PHR จะช่วยให้ผู้ป่วยที่จะทำซ้ำประวัติทางการแพทย์ของพวกเขาตลอดชีวิตเพื่อดูแลสถาบันการศึกษาใดที่สนใจ


ต่อ virtual machines in the

 • ความต้องการที่ได้มาจากกรณีที่ใช้ที่สองของยาเฉพาะบุคคลจับคุณลักษณะที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวที่สำคัญเพื่อปกป้องเจ้าของข้อมูล PHR ว่าเป็นผู้ป่วย

 • RB1 ระบบ PHR ควรอนุญาตให้ผู้ป่วยเลือกแบ่งปันข้อมูล PHR ของพวกเขาไปยังสถาบันที่สนใจการดูแล

 • RB2 ระบบ PHR ควรให้แน่ใจว่าข้อมูล PHR ใช้ร่วมกันโดยผู้ป่วยจะไม่ถูกนำมาใช้อย่างไม่ถูกต้องโดยสถาบันดูแลซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะถูกใช้ร่วมกันหรือโดยผู้ให้บริการของโปรแกรมซอฟต์แวร์


บทที่ virtual machines in the 3ออกแบบและดำเนินการ เครื่องบันทึกข้อมูลสุขภาพ

 • ในส่วนนี้เราจะนำเสนอเป็นครั้งแรกสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเรา แล้วเราจะหารือการดำเนินงานของสองใช้กรณีของเรา.

ความคิดหลักที่อยู่เบื้องหลัง myphrmachinesคือการยกระดับเมฆเพื่อให้ผู้ป่วยที่การสร้างสุขภาพของพวกเขาเองที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลและแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้กับสถาบันการดูแลที่แตกต่างกัน ในการดำเนินการในปัจจุบันผู้ป่วยที่ต้องอัพโหลดข้อมูลที่พวกเขาได้รับจากสถาบันการดูแลเช่น ใน DICOM cd, ในพื้นที่เก็บข้อมูล ในอนาคตอันใกล้เราวาดภาพว่าสถาบันดูแลโดยตรงสามารถผลักดันข้อมูลผู้ป่วยให้พื้นที่เก็บข้อมูล เก็บครั้งเดียวใน myphrmachinesผู้ป่วยมีความยืดหยุ่นสามารถแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้กับสถาบันการดูแลอื่น ๆ


 • หรือผู้มีส่วนได้เสียที่สนใจ เข้าถึง myphrmachinesในความเป็นจริงต้องมีเพียงเบราว์เซอร์เปิดใช้งาน Java และการเข้าถึงส่วนหนึ่งของพื้นที่เก็บข้อมูลที่เลือกจะได้รับได้อย่างง่ายดายโดยผู้ป่วยเพื่อดูแลสถาบันใด ๆ เช่น GP โรงพยาบาลหรือ บริษัท ประกันภัย นอกจากนี้ยังช่วยให้myphrmachinesnstitutionsดูแลเพื่อให้ซอฟต์แวร์ผู้เชี่ยวชาญใช้ได้ต้องดูและ / หรือการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ในวิธีนี้ผู้ดูแลผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องจะสามารถเรียกใช้ซอฟต์แวร์ผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากพวกเขาสามารถได้รับการเข้าถึงซอฟต์แวร์นี้โดยตรงจากเมฆ


ต่อ เข้าถึง

Fig 1 สถาปัตยกรรมทางเทคนิคของ MyPHRMachines


ต่อ เข้าถึง

 • A: รูปสถาปัตยกรรมทางเทคนิค

 • รูปที่ 1 แสดงสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของ myphrmachinesระบุนอกเหนือจากองค์ประกอบ constituting myphrmachinesยังส่วนประกอบของลูกค้า front-end


 • ต้นแบบ เข้าถึง reuses ส่วนของ [15] หุ้นระบบเต็มที่สำหรับการทำวิจัยการคำนวณผลเข้าถึงได้มากขึ้นและทำซ้ำได้ ส่วนประกอบทางเทคโนโลยีที่สำคัญมีระดับดังนั้นรอบการพัฒนาที่หลากหลายซึ่งจะเพิ่มเพื่อความทนทานของ myphrmachinesเทคนิคสถาปัตยกรรม บนมือข้างหนึ่ง, myphrmachinesไม่รวมฟังก์ชันการทำงานพัฒนาขึ้นมาสำหรับหุ้นเฉพาะกรณีการใช้งาน (เช่นสร้างรหัส BiBTeXสะดวกสำหรับการอ้างอิงภาพ VM จากการวิจัย ) บนมืออื่น ๆ , myphrmachinesต้องพัฒนาฟังก์ชันการทำงานใหม่ที่เฉพาะเจาะจงกับ PHR 


 • ภายใน เข้าถึง myphrmachinesเราเห็นความแตกต่างระหว่างการดำเนินการและการจัดเก็บข้อมูลชั้น แต่ละเครื่องเสมือน (VM) ในชั้นการดำเนินการแสดงให้เห็นถึงการจำลองเสมือนของโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่เฉพาะเจาะจง (หรือซอฟแวร์) ที่ให้บริการวัตถุประสงค์ของการอย่างใดอย่างหนึ่งการดูหรือการวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพของผู้ป่วยผู้ป่วยสามารถเข้าสู่ myphrmachinesและตัดสินใจซึ่ง VM โหลดในเซสชั่นที่ได้รับการใช้เว็บพอร์ทัลมาตรฐาน hypervisor เป็นชิ้นทั่วไปของซอฟต์แวร์จะเริ่มหยุดโคลน VMS และควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของพวกเขา สำหรับต้นแบบของเราเราตัดสินใจที่จะใช้ VirtualBox


 • ชั้นเก็บรวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูลของภาพ VM, ดิสก์เสมือนเช่นที่มีระบบปฏิบัติการที่สามารถบูตและการใช้งานที่เพิ่มขึ้น VMS ผู้ป่วยเฉพาะกรณีที่เรียบง่ายของภาพ VM เหล่านี้ เพื่อที่จะเผยแพร่ภาพ VM ใหม่ผู้ผลิตซอฟต์แวร์

 • ค่าแรงงานของการขอโคลน VM ผ่าน myphrmachinesพอร์ทัลเป็นเล็กน้อย ต้นทุนค่าแรงงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ (1) executables โปรแกรมอัปโหลดไปยัง myphrmachines, และ (2) การกำหนดค่าไว้ในตัวอย่างของภาพ VM ใหม่


 • PHR ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในโฟลเดอร์เครือข่ายซึ่งยังคงอยู่ในโฟลเดอร์ส่วนตัวภายในโดเมน myphrmachinesใส่แตกต่างกันสถาปัตยกรรม VM ตามเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ป่วยสามารถอยู่ด้านเซิร์ฟเวอร์ในโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อถือได้.คุณลักษณะหลังรวมกับ VMS ไร้สัญชาติปราศจากอินเทอร์เน็ต, รับประกันความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วยข้อมูลด้านสุขภาพ


 • ลูกค้าสามารถดูรอบ VM ระยะไกลโดยใช้ Remote Desktop Protocol (RDP [16]) จึงประชุม VM สามารถดูได้ในเว็บเบราเซอร์ใด ๆ java เปิดใช้งานโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เพิ่มเติมโดยใช้แอปเพล็ง่ายตาม RDP ผู้ชม

 • hypervisor จะถูกส่งผ่านทางโปรโตคอลการสื่อสารที่มีความปลอดภัยและมีเสถียรภาพที่หมู่คนให้มาตรการเพื่อป้องกันไม่ให้มนุษย์ในกลาง (MITM) โจมตี การโจมตี MITM นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้เกิดการจราจร HTTPS ระหว่างเบราว์เซอร์ไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์ myphrmachinesเว็บ [17] ตั้งแต่ myphrmachinesจะใช้งานอยู่ในปัจจุบันเป็นเพียงต้นแบบที่เราไม่ได้ลงทุนยังจำเป็นต้องใช้ในใบรับรองที่ออกโดยผู้มีอำนาจในการรับรองที่สำคัญโจมตี MITM


 • นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้เกิดการจราจร RDP:. myphrmachines hypervisor รองรับ RDP กว่า TLS [18] ดังนั้นทั้งลูกค้า RDP และเซิร์ฟเวอร์ตัวตน สามารถป้องกันการใช้ใบรับรอง อีกครั้งสำหรับการใช้งานต้นแบบใบรับรองยังไม่ได้ใช้เลยการกำหนดค่าใบรับรองจะต้องจัดการทันทีที่ระดับของเว็บเซิร์ฟเวอร์และเมื่อที่ระดับ hypervisor ใบรับรอง VM ระดับไม่เป็นที่ต้องการเพื่อขยายขีดความสามารถของสถ​​าปัตยกรรมที่มีการป้องกัน


รูปที่ 2 แบบจำลองแนวคิดของ MyPHRMachines


รูปที่ 3 .เริ่มต้นเซสชั่นVM ใหม่ใน myphrmachines


 • แผนภาพ UML ลำดับในรูปที่ 3 และรูปที่ 4 แสดงการโต้ตอบสองสถานการณ์โดยทั่วไปการสนับสนุนโดย myphrmachinesเช่น เริ่มต้นเซสชั่นVM ใหม่และร่วมกันเข้าถึง VM ระหว่างผู้ป่วยและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสถาบัน รูปที่ 5 แสดงสถานการณ์ปฏิสัมพันธ์กันน้อยที่เกี่ยวข้องกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์เรารวมแผนภาพนี้เพราะมันชัดเจนว่า myphrmachinesแตกต่างจากแพลตฟอร์มเมฆอื่น ๆ แผนภาพลำดับจะขึ้นอยู่กับรูปแบบข้อมูลที่เป็นนามธรรมของ myphrmachinesแสดงในรูปที่ 2

 • เมื่อเริ่มต้นใหม่ VM (ดูรูปที่ 3) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการดึงภาพจากพื้นที่เก็บข้อมูล VM VMและข้อมูล PHR จากโฟลเดอร์เครือข่ายส่วนตัว ข้อมูล PHR จะติดตั้งแล้วเป็น VM โดยค่าเริ่มต้นข้อมูลทั้งหมด PHR จากที่ล็อกอินในผู้ป่วยที่มีการติดตั้งเมื่อ VM ใหม่จะถูก instantiated ก่อน


รูปที่ 4.แบ่งปันเซสชั่นVM ใน MyPHRMachines


รูปที่ 5. การเพิ่มการให้บริการซอฟแวร์ใหม่เพื่อ MyPHRMachines


 • ร่วมกันเข้าถึง VM แต่ผู้ป่วยสามารถเลือกที่จะเลิกเมานท์โฟลเดอร์เหล่านั้นที่มีการพิจารณาที่ละเอียดอ่อนเกินไปที่จะเป็นร่วมกับสถาบันการศึกษาที่ได้รับการดูแล

 • ผู้ป่วยสามารถสั่ง myphrmachinesเพื่อส่งต่ออีเมลที่มีความยาวระบุสตริง ciphered ของเซสชั่นVM ที่จะร่วมกับสถาบันการศึกษาดูแลที่เฉพาะเจาะจง (ดูรูปที่ 4)

 • หนึ่งข้อเสียที่สำคัญของการส่ง URL ของรอบที่ให้การเข้าถึง VM โดยตรงก็คือว่าโดยไม่ต้องรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมมาตรการข้อความคณะผู้แทนการเข้าถึงจะถูกขัดขวางโดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เป็นอันตราย โชคดี,สถาบันดูแลมีแนวโน้มที่จะมีเครื่องมือการส่งข้อความที่มีความปลอดภัยในสถานที่


 • เวิร์ก โฟลว์ที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ภาพ VM ใหม่ที่ได้รับการกล่าวถึงอยู่แล้ว รูปที่ 5 ชี้แจงรายละเอียดในลำดับไวยากรณ์แผนภาพ 1-7 ขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการตั้งค่าภาพ VM ใหม่ ขั้นตอนที่ 8 ถึง 12 เกี่ยวข้องกับการอัพโหลดไบนารีใบสมัคร 13 15 ขั้นตอนที่จะเกี่ยวข้องกับการติดตั้งและการกำหนดค่าของ executables เหล่านี้ ที่น่าสนใจmyphrmachinesช่วยให้เชี่ยวชาญในหมู่ผู้ผลิตซอฟต์แวร์:บางคนอาจจะมีความเชี่ยวชาญในการตั้งค่าภาพ VMB. หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน กรณีการนำไปดำเนินงาน

 • คำแนะนำสำหรับการสาธิตทั้งสองกรณีการใช้งานที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของสหาย 1 ในส่วนนี้เราให้สั้น

 • รูปที่ 6 และรูปที่ 7 แสดงรูปแบบการปฏิสัมพันธ์ของรังสีวิทยาและกรณีการใช้ยาเฉพาะบุคคลตามลำดับ.

 • เกี่ยวกับรังสีที่ผู้ป่วยได้รับข้อมูล (รังสีวิทยา) PHR, เช่น cd DICOM,จากผู้ให้บริการรังสีวิทยา r แผนภาพลำดับ


 • ในรูปที่ หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน6 แสดงให้เห็นถึงสองตัวเลือกสำหรับการโหลดข้อมูล PHR เป็น myphrmachines, เช่นโดยการให้บริการรังสีวิทยา (เห็นบล็อคเลือกครั้งแรกในแผนภาพลำดับ) และผู้ป่วย (ดูบล็อกเลือกที่สองในแผนภาพ).ทราบอีกครั้งว่าการถ่ายโอนไฟล์โดยอัตโนมัติจาก PACS เก็บไปยังโฟลเดอร์เครือข่าย myphrmachinesยังไม่ได้ดำเนินการเมื่อข้อมูลรังสีวิทยาอยู่ใน myphrmachines,


 • รูปที่ หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน8 แสดงเมนูของเว็บพอร์ทัล ผู้ป่วยในกรณีนี้มีการเข้าถึงภาพสาม VM สองคนนี้ภาพ(คนที่มีชื่อเริ่มต้นด้วยรังสีวิทยา) สามารถใช้สำหรับกรณีที่ใช้รังสีในขณะที่หนึ่งในสามถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ยาส่วนบุคคลกรณีการใช้.

 • สำหรับกรณีที่ใช้รังสีวิทยาหนึ่ง VM ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้ ผู้ชม DICOM ให้มากที่สุดซีดี DICOMผู้ชม DICOM มีการโหลดโดยการคลิกที่หนึ่งในไอคอนซีดีเสมือน (ดูรูปที่ 9) โดยการโหลดสแกนรังสีวิทยาแตกต่างกันใน VM นี้ผู้ป่วยจะสามารถในการทำซ้ำของเขาหรือเธอทั้งประวัติทางการแพทย์ (เท่าที่รังสีวิทยาเป็นห่วง) เพื่อดูแลผู้ป่วยที่ใดก็ได้ในโลกรังสีวิทยาที่สองเกี่ยวข้องกับ VM มีผู้ชม DICOM เฉพาะที่ยังสามารถเห็นภาพข้อมูลที่ DICOM ในกรณีที่ผู้ชมไม่ได้รับการฝังตัวอยู่ในโรงพยาบาลให้ DICOM CD (หรือ DVD)


รูปที่หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน8 องค์ประกอบพอร์ทัลเว็บในชั่นปฎิบัติการของเครื่องบันทึกข้อมูลสุขภาพ


รูปที่ หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน9 รูปภาพสแกนรังสีวิทยาในเครื่งบันทึกสุขภาพ

เป็นกรณีตัวอย่างสำหรับซีดีที่มี DICOM ข้อมูลของรูปกรวยคานการตรวจเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สแกน (CBCT).


 • VM หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วนสำหรับกรณีที่ใช้ยาเฉพาะบุคคลรวมข้อมูลดีเอ็นเอของผู้ป่วยที่ไม่ระบุชื่อที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตด้วยซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สprometheaseเป็นซอฟแวร์แอพลิเคชันในกรณีนี้ในการวิเคราะห์ข้อมูล PHR รูปที่ 10แสดงรายงานตัวอย่างที่สร้างขึ้นโดย prometheaseภายใน myphrmachinesทราบว่าข้อมูลที่สร้างขึ้นโดย VMS ไม่สามารถตามค่าเริ่มต้นถูกผลักออกจากเครือข่ายโดเมน myphrmachinesโดยการดำเนินงานที่เป็นอันตรายอาจจะเป็นของซอฟต์แวร์ประยุกต์เนื่องจากการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยค่าเริ่มต้น


รูปที่ หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน10. การวิเคราะห์ข้อมูลจีโนมภายใน เครื่องบันทึกข้อมูลสุขภาพ


บทที่หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน4 อภิปรายและข้อ จำกัด

 • ในการสั่งซื้อสำหรับ myphrmachinesที่จะกลายเป็นโซลูชั่นที่ทำงานได้เพื่อให้บรรลุสุขภาพลดค่าใช้จ่ายในการดูแลและคุณภาพของการดูแลปรับปรุงสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในสังคมสมัยใหม่ [21] นักวิจัยจะต้องใส่ใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากหลายบริบทของ myphrmachinesในการดูแลสุขภาพที่มีความซับซ้อน ระบบนิเวศ.


A .หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วนข้อ จำกัด

 • เราเห็นความแตกต่างข้อ จำกัด ของการทำงานของเราเป็นคนที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ myphrmachinesเป็นดำเนินการในขณะนี้และคนที่เกี่ยวข้องกับวิธีการวิจัยนำมาใช้สำหรับการประเมินผล

 • ข้อ จำกัด ที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้อีกคือการขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับ VMS ในหลักการนี​​้จะป้องกัน VM ที่จะเรียกบริการ (เว็บ) ภายนอกและดังนั้นในการรวมกันบริการดังกล่าวเช่น pipelining วินิจฉัยจีโนมการบริการที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต เราเถียงอย่างไรก็ตามที่บริการเดียวกันสามารถใช้งานได้ภายในโดเมนที่เชื่อถือได้ของ myphrmachinesและสามารถใช้ได้กับผู้ป่วยทุกรายที่จะใช้


บทที่ หลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วน5. งานที่เกี่ยวข้อง

 • ครั้งแรกที่เราสามารถแบ่งประเภทของการแก้ปัญหา PHR ปัจจุบันเป็นอิสระ (บุคคลที่ 3) ผู้ให้บริการ-ล่ามและบูรณาการระบบ PHR [25] ยืนฟรีระบบ PHR เป็นสแตนด์อะโลนโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ป่วยที่ยังคงรักษาสุขภาพข้อมูลส่วนตัวของพวกเขา ผู้ให้บริการโซลูชั่น-ล่ามจะดำเนินการและทำใช้ได้โดยการดูแลสถาบันเดียว.ในแง่ของจำนวนของผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการแก้ปัญหา PHR อยู่ในประเภทหลังด้วย


 • myphrmachinesหลังจากที่ได้นำเสนอสถาปัตยกรรมทางเทคนิคของต้นแบบของเราตอนนี้เราสามารถกลับไปที่ความต้องการที่ระบุไว้ในส่วนสามารถแบ่งได้เป็นวิธีแก้ปัญหาแบบบูรณาการ PHR [25] phrsแบบบูรณาการเป็นโซลูชั่นที่ยืนฟรีที่เก็บรวบรวมข้อมูลจากหลายแหล่งข้อมูลเช่น EMRs, การเรียกร้องประกัน, ข้อมูลร้านขายยาหรือข้อมูลที่ป้อนโดยตรงจากผู้ป่วยโซลูชั่นแบบครบวงจรเช่น indivo x [28] หรือ Microsoft HealthVault


 • เมฆเป็นโดยธรรมชาติทึบแสง [7] และดังนั้นจึงอาจก่อให้เพิ่มเติมข้อมูลภัยคุกคามความปลอดภัย การเข้ารหัสลับของข้อมูลด้านสุขภาพเป็นหัวข้อที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบ 2http :/ / www.peoplechart.com อิเล็กทรอนิกส์บันทึกสุขภาพ [33] กำหนดว่าจำนวนและประเภทของสถ​​าบันการดูแลสุขภาพซึ่งข้อมูลจะใช้ร่วมกันไม่น่าจะเป็นที่รู้จักในนิรนัยวรรณกรรมแสดงให้เห็นว่าการใช้การเข้ารหัสฐานแอตทริบิวต์ (Abe) ในขณะที่การเข้ารหัสหลักดั้งเดิมสำหรับการแบ่งปันข้อมูล eHR [34] ใน Abe นโยบายการเข้าถึงจะถูกแสดงขึ้นอยู่กับชุดของคุณลักษณะของผู้ใช้มากกว่าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผู้ใช้


บทที่ [6 สรุปผล

 • ในบทความนี้เรานำเสนอ myphrmachines, ระบบ PHR นวนิยาย ใช้ประโยชน์จากเทคนิค virtualization, myphrmachinesช่วยให้ผู้ป่วยที่จะสร้างบันทึกสุขภาพตลอดชีวิตส่วนตัว บันทึกที่สามารถใช้ร่วมกันโดยผู้ป่วยที่มีผู้มีส่วนได้เสียใด ๆสนใจในการเหล่านั้น myphrmachinesยังช่วยให้การควบคุมการแบ่งปันของโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่จะต้องดูและ / หรือวิเคราะห์บันทึกสุขภาพคนไข้ที่ต้องการรับการดูแลโดยผู้ดูแลผู้ป่วยในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันจะสามารถในการทำซ้ำบันทึกสุขภาพเดิมของพวกเขา


ต่อ [

 • นอกเหนือจากการทดลองทางคลินิกเพื่อประเมินความเป็นธรรมความชอบของผู้ป่วยในการใช้ระบบดังกล่าว PHR นวัตกรรมเป็น myphrmachinesเรากำลังทำงานในการขยายต้นแบบของเรา ในหลายวิธีหนึ่งของนามสกุลที่สำคัญขอแสดงความนับถือการสร้างตลาด App เปิดให้บริการสำหรับการประยุกต์ใช้ซอฟแวร์ผ่านที่ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ทางการแพทย์สามารถแข่งขันได้เพื่อให้การทำงานที่ดีที่สุดเหมาะสมกับความต้องการของผู้ป่วย ในปัจจุบัน


ad