M i n m t nh c
Download
Sponsored Links
This presentation is the property of its rightful owner.
1 / 22

Mười Năm Tình Cũ PowerPoint PPT Presentation


 • 118 Views
 • Uploaded on
 • Presentation posted in: General

Mười Năm Tình Cũ. Thực hiện: Nam-Phương.

Download Presentation

Mười Năm Tình Cũ

An Image/Link below is provided (as is) to download presentation

Download Policy: Content on the Website is provided to you AS IS for your information and personal use and may not be sold / licensed / shared on other websites without getting consent from its author.While downloading, if for some reason you are not able to download a presentation, the publisher may have deleted the file from their server.


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - E N D - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Presentation Transcript


M i n m t nh c

Mười Năm Tình Cũ

Thực hiện: Nam-Phương


M i n m t nh c

 • Cách đây 10 năm, Nam-Phương (NP) chưa quen Bích-Ngà (BN) mà cũng chẳng biết Đoan-Trang (ĐT). Lúc đó đời sống của NP lạt như nước lã bởi vì NP thuộc loại ít nói cho nên vẫn rất ít bạn. Ngoài giờ đi làm, thú vui của NP là lo cho gia đình và chu toàn việc nhà. Rãnh rỗi hơn thì tập piano hay ngồi đọc những chuyện tình cảm vớ vẩn của Quỳnh Dao, La Lan, Lệ Hằng, v.v…

 • Bắt đầu là sự xuất hiện của BN (ồn ào và náo nhiệt), theo sau là ĐT (ít nói và nhẹ nhàng). Đời sống của NP có nhiều thay đổi với sự hiện diện của BN & ĐT mặc dù có sự cân bằng giữa tính tình của BN và ĐT. Nhiều lúc bực mình, NP cố tình gây sự để … dứt tụi nó nhưng làm hoài mà chẳng bao giờ thực hiện được. Hình như cái này bên đạo Phật gọi là NỢ 

 • NP, BN & ĐT (tạm gọi “PNT” cho gọn mà nếu đọc ngược lại thì ra nguyên tên của mình, Trịnh Nam Phương. Rõ là cái DUYÊN!)  Từ lúc nào PNT trở thành bạn thân thì NP không nhớ, chỉ nhận thấy sau chuyến đi chơi xa lần đầu tiên thử với nhau (giống như là thử thời vận vậy), ba đứa cùng nhau “hứa hẹn” mỗi năm phải đi chơi chung với nhau 1 lần. Điều đáng mừng và quí là 3 cặp thuộc loại dễ chịu, dễ thương, dễ mến, dễ chơi thành ra dễ hòa đồng về mọi khía cạnh.


M i n m t nh c

 • Từ ngày NP đi làm trở lại cách đây 5 năm, cơ hội đi chơi chung trở thành khó khăn hơn cho PNT. Canada là chuyến du lịch cuối cùng của 3 đứa (lúc đó NP còn bị thất nghiệp nên lợi dụng cơ hội “hưởng” cho sướng rồi cày sau).

 • Mượn cớ nhân dịp kỷ niệm 10 năm 3 đứa biết nhau và cũng muốn tổ chức sinh nhật 50 tuổi cho anh Bảo (NP) và anh Phát (ĐT), NP đề nghị tổ chức 1 buổi họp mặt nhỏ, rủ một số bạn bè thân quen về Houston chơi. Đây cũng là dịp cho PNT có cơ hội đi chơi chung với nhau sau một thời gian dài vì lâu ngày không “gần” nhau thì cũng … thèm .

 • NP bắt đầu lên chương trình cho dự định của mình như tìm nhà nghĩ mát ở biển, gần hồ hay sông. Nhưng rồi tính tới tính lui thì gặp một vài trở ngại nhỏ và bạn bè có đứa đi được, đứa không cho nên “mình tính cũng chẳng bằng Trời tính”.


M i n m t nh c

 • Playa de Carmen (Bãi Đèo Cá Mặn) , Mexico là điểm hẹn của PNT sau khi bạn bè cho biết không tham dự được.

 • Chương trình sắp xếp, mua vé xong xuôi nhưng rồi các tin tức không tốt bất ngờ xảy ra như: bắt cóc, giết người dính líu đến ma túy, thuốc phiện lan rộng cho đến dịch cúm heo khiến có … người sợ chết, năn nỉ NP nên chọn địa điểm khác an toàn hơn.

 • Sau nhiều giờ đồng hồ bàn tính, PNT đồng ý chuyển hướng đi BAHAMAS. Vấn đề bấy giờ là làm sao NP có thể thuyết phục anh Hưng (BN) bởi vì ngay từ lúc đầu anh đã không muốn đi, và anh chắc chắn sẽ bực mình hơn khi biết địa điểm bất ngờ bị thay đổi.


M i n m t nh c

 • Vì “mười năm tình cũ”, NP đành phải hạ mình năn nỉ anh Hưng, một việc làm mà trong đời mình chưa bao giờ phải xuống nước với bất cứ một ai chẳng qua vì NP mong anh sẽ vui vẻ cho BN tháp tùng đi chơi chung với NP & ĐT chứ bình thường thì NP … cóc cần!

 • NP phải bỏ hơn nữa buổi ngưng việc sở quỵ lụy xin xỏ nhưng anh khăng khăng nhất định chọn Puerto Rico bởi anh nói “Bahamas không có gì hấp dẫn”.

 • Và người ta có câu “Kiên Nhẫn là mẹ Thành Công”, cuối cùng anh đành chấp nhận chìu ý (có lẽ vì anh không chịu nỗi cái tật nói dai như đĩa của NP).


Coral towers

Coral Towers


M i n m t nh c

Ngày đầu tiên ở Atlantis Paradise Island, Bahamas


I d o t m n

Đi dạo ….tìm đồ ăn


C ng ly n m ng sau 5 n m v ng b ng

Cụng ly ăn mừng sau 5 năm vắng bóng


M i n m t nh c

Mixed drink??? Để xem đứa nào xỉn trước nha


M i n m t nh c

Ladies in black


Special moments with the dolphins

Special moments with the dolphins


Royal towers

Royal Towers


Smile for the camera

Smileforthecamera!


B c ph t u ng rum m c nh l ang xem phim ma

Bác Phát uống rum mà cứ như là đang xem phim MA

Trang, you’re so trash!

Let’s get them drunk!


 • Login